Khu vui chơi Future Park – Công viên Tương lai – tại tầng trệt Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM) sẽ mở cửa từ ngày 19/5-24/6. Tại đây có 7 khu vực khác nhau với các màn hình tương tác kỹ thuật số, cho trẻ em chơi các trò chơi đơn giản nhưng trí tuệ, vui vẻ, kích thích tinh thần vừa học vừa chơi.

Khu vui chơi Future Park chiếm một khoảng không gian khá rộng tại tầng trệt Crescent Mall, với nhiều thiết bị được chuyển từ Philippines sang, do một công ty Philippines vận hành.
Có 7 khu vực vui chơi khác nhau. Ở khu vực đầu tiên, người chơi sẽ tô màu lên các con vật in sẵn trên giấy.
Sau đó đưa bản vẽ đã tô màu vào một thiết bị, để con vật vừa tô sẽ xuất hiện lên màn hình lớn (ở phía sau cô gái đang tô màu).
Hay tại một trò chơi khác, người chơi di chuyển các hình khối sao cho vừa vặn vào các ô còn trống.
Sau khi hoàn thành, các hình của người chơi sẽ “bay” lên màn hình lớn ở gần đó.

 Còn trong trò chơi này, các bé hay phụ huynh có thể tô màu lên những chú bướm trên màn hình cảm ứng tương tác. Sau khi tô xong, người chơi bấm nút để bướm bay lên.
Những chú bướm không con nào giống con nào của từng bé sẽ bay lên trên màn hình gần đó.
Trong trò chơi World of Zodiac này, người chơi khi đến gần màn hình sẽ ngẫu nhiên trở thành một trong 12 con giáp. Khi người chơi nhảy lên sẽ biến thành một con giáp khác. Các bé tham gia trò chơi này hẳn sẽ rất thích.
Ở trò chơi Save the Reef – Giữ gìn san hô này, các vật thể như chai lọ, rác thải do con người ném xuống biển sẽ xuất hiện, các bé sẽ dùng các quả bóng ném vào các vật thể đó nhằm “giải cứu” biển.
Trong trò chơi này, cảm ứng đo nhiệt độ sẽ phát hiện ra người đứng trước màn hình, người có thể giơ tay, làm các động tác khác nhau để những luồng sáng đầy màu sắc chuyển động theo cơ thể người.
Một hộp chứa đầy một loại “cát” đặc biệt đầy màu sắc, không dính tay, giúp các bé tự mình nắn các mô hình theo ý thích.  

Công viên Tương lai dành cho các bé sẽ mở cửa từ ngày 19/5 đến 24/6 với giá vé 120.000 đồng cho mỗi 2 giờ chơi. Công ty tổ chức cho biết mở khu vui chơi này trong một tháng để đo nhu cầu thị trường, mô hình tương tự được triển khai khá nhiều tại Philippines và không mở dạng thời vụ như phiên bản thử nghiệm tại Việt Nam.