Cũng trong buổi trưng bày loạt sản phẩm mới lần này, Wacom cũng đã giới thiệu Trung tâm trải nghiệm sản phẩm  đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á đặt tại 152 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM vừa được khai trương vào sáng 19/4/2018.
Đại diện Wacom, ông Shane Cook – Phó giám đốc bán hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết, những dòng sản phẩm mới được giới thiệu lần này trang bị những công nghệ mới nhất và giải pháp toàn diện cho khách hàng.

Ông Shane Cook – Phó giám đốc bán hàng Wacom khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Những công nghệ mới mà Wacom đề cập đến được cho là mang tính độc đáo và đón đầu xu hướng công nghệ mới nhất. Bản vẽ Wacom Intous mới được trang bị phần mềm cho vẽ, tô màu và biên tập hình ảnh giúp người dùng có được cảm giác chân thực khi bước vào nghệ thuật kỹ thuật số. Bản vẽ này tích hợp kết nối Bluetooth ở một số mẫu sản phẩm, bổ sung khay bút tiện lợi, 4 phím điều khiển nhanh, đèn Led hiển thị và cải thiện tới 60% thời lượng pin. Dòng sản phẩm Intuos có 2 kích thước là vừa và nhỏ nhưng tất cả đều có vùng hoạt động trên bảng như các phiên bản trước đó. 

Người dùng trải nghiệm Wacom Intous mới.

Cùng với đó, bút Bamboo đi kèm có khả năng tương tác tự nhiên, độ chính xác được cải thiện với mức độ nhạy áp lên đến 4096 (độ nhạy áp lực trong đồ họa kĩ thuật số). Không những thế, bút Bamboo với công nghệ Wacom EMR không dùng pin và thiết kế mới được cải tiến gọn nhẹ giúp người dùng sử dụng một cách tiện lợi nhất. 
Trong lần giới thiệu sản phẩm mới lần này, Wacom mang đến dòng sản phẩm máy tính bảng MobileStudio Pro mới sử dụng hệ điều hành Windows 10 với nhiều tùy chọn cấu hình. Sản phẩm này được thiết kế chuyên biệt cho các chuyên gia đồ họa với màn hình cảm ứng 4K, riêng với phiên bản MobileStudio Pro 16 thì máy được trang bị card đồ họa rời.