Xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs. Olympic Nepal tại ASIAD 2018 trên máy tính, điện thoại
Olympic Việt Nam gặp Olympic Nepal tại ASIAD 2018 vào 19h ngày 16/8 

Do VTV không mua được bản quyền ASIAD 2018, khán giả Việt Nam buộc phải theo dõi các đội tuyển thi đấu “lén lút” qua mạng Internet. Trong đó, các trận đấu bóng đá có sự góp mặt của đội tuyển Olympic Việt Nam được nhiều sự quan tâm nhất khi hàng triệu người đổ xô lên mạng tìm link “lậu” để xem trực tiếp.
19h tối nay (16/8), Olympic Việt Nam gặp Olympic Nepal ở bảng D. Chiến thắng đậm đà 3-0 trước Olympic Pakistan giúp Việt Nam có lợi thế và chỉ cần không thua trong 2 trận cuối là giành được vé đi tiếp vào vòng trong.
Để xem các trận đấu ASIAD 2018, khán giả Việt Nam có thể truy cập website chính thức của nước chủ nhà Indonesia là https://www.vidio.com/live trên máy tính. Tuy nhiên không rõ Vidio có lựa chọn trận Olympic Việt Nam vs. Olympic Nepal để phát sóng trực tiếp hay không, điều này còn phải chờ xem.
Nếu không có máy tính, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể tải ứng dụng Vidio về điện thoại hoặc máy tính bảng. Dù không phát trực tiếp, ứng dụng cung cấp thông tin nhanh nhất về lịch thi đấu, kết quả trận đấu, bảng xếp hạng huy chương của các nước tham dự cũng như cho phép bạn tìm hiểu về các vận động viên đến từ 45nước tham gia. Tin tức mới nhất về ASIAD 2018 cũng cập nhật liên tục qua ảnh và clip.

Xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs. Olympic Nepal tại ASIAD 2018 trên máy tính, điện thoại
Xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs. Olympic Nepal tại ASIAD 2018 trên máy tính, điện thoại

Link tải ứng dụng ASIAD 2018 chính thức cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=id.inasgoc.ag2018
Link tải ứng dụng ASIAD 2018 chính thức cho iPhone, iPad: https://itunes.apple.com/us/app/asian-games/id1417324379?l=it&ls=1&mt=8
Muốn xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs. Olympic Indonesia tại ASIAD 2018, một điều quan trọng cần lưu ý là Vidio.com chặn IP đối với Việt Nam, người hâm mộ phải tải thêm ứng dụng Indonesia VPN hoặc VPN Gate Viewer (iPhone, iPad/Android) và OpenVPN (iPhone, iPad/Android) để đổi IP sang Indonesia.

Hướng dẫn đổi IP để xem trực tiếp Olympic Việt Nam trên máy tính:

Bước 1: Tải phần mềm theo link bit.ly/2P7ggxR
Bước 2: Sau khi tải, cài đặt về máy tính như bình thường. Bạn nhìn thấy list IP, chọn refresh rồi chọn IP Indonesia để dùng.
Bước 3: Vào website https://www.vidio.com/live để xem trực tiếp Olympic Việt Nam

Hướng dẫn đổi IP để xem trực tiếp Olympic Việt Nam trên điện thoại, máy tính bảng:

Bước 1: Truy cập trang https://www.vidio.com/live
Bước 2: Tải ứng dụng Indonesia VPN hoặc VPN Gate Viewer (iPhone, iPad/Android) và OpenVPN (iPhone, iPad/Android) để đổi IP sang Indonesia.
Bước 3: Truy cập VPN Gate Viewer, sau khi ứng dụng hiển thị danh sách IP các nước, sao chép dải IP của Indonesia rồi dán vào ứng dụng Open VPN. Nhấn OK.
Bước 4: Quay lại trang Vidio rồi theo dõi Olympic Việt Nam

Đội hình dự kiến Olympic Việt Nam tối nay 16/8:

Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Lương Xuân Trường, Nguyễn Quang Hải, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Công Phượng.