Để kỷ niệm một cột mốc đáng nhớ, PUBG Corporation, “cha đẻ” của tựa game bom tấn đã khởi xướng trào lưu “battle royale” (tạm dịch: đấu trường sinh tử) quyết định sẽ giảm giá 33% trên nền tảng Steam, xuống chỉ còn 19,99 USD (giá tại Việt Nam là 228.000 đồng) – lần đầu tiên trong lịch sử hình thành và phát triển của trò chơi. Vào ngày 19/6 vừa qua, công ty cho biết PUBG đã có hơn 400 triệu người chơi trên mọi nền tảng, 227 triệu người chơi thường xuyên hàng tháng.
Fortnite, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của PUBG đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong suốt vài tháng qua, nhưng theo những con số được công bố, có thể thấy PUBG vẫn còn sức hút rất lớn. Vì vậy, nếu như bạn muốn tìm hiểu tại sao tựa game này lại “gây nghiện” đến vậy, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn.
Bên cạnh việc giảm giá, một lý do khác để bạn mua và trải nghiệm PUBG chính là sự ra mắt của bản đồ mới “đảo Sanhok” vào ngày 22/6 tới. Sanhok có kích thước nhỏ hơn đáng kể so với các bản đồ khác của trò chơi, nên bạn sẽ được “đọ súng” với những người chơi khác nhiều hơn, thay vì mất thời gian “chạy bo” khắp bản đồ.

PUBG sẽ chỉ giảm giá tới ngày 5/7, và bạn có thể mua tựa game này tại đây.
VH