Latitude 3490 được trang bị bộ vi xử lí Intel thế hệ thứ 7, Core i5-7200U, RAM 4GB và 500GB dung lượng ổ cứng, cung cấp “năng lượng” tối ưu cho mọi hoạt động. Bộ nhớ DDR4 tăng tốc độ truyền tải dữ liệu, giúp máy khởi động nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn.   Người dùng khi sử dụng 3490 sẽ dễ dàng đăng nhập vào laptop thông qua Windows Hello từ Windows 10 Pro với công nghệ camera hồng ngoại nhận dạng chủ nhân, kèm theo đầu đọc dấu vân tay được tích hợp, thông minh và tiện lợi. 

Latitude 3490: Laptop doanh nhan "sieu" bao matSản phẩm có thời lượng pin lên đến 15 giờ (pin 56WHr), giúp doanh nhân xử lý toàn bộ công việc của ngày dài.

Máy được thiết kế với lớp vỏ ngoài đã trải qua các thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quân đội MIL- STD 810G, đảm bảo toàn bộ máy có thể chịu được tác động mạnh trong nhiều điều kiện khác nhau, an toàn khi bị rơi hay va đập.   Sản phẩm có thể mở rộng màn hình lên đến 175 độ, linh hoạt và dễ dàng thao tác tùy theo tầm nhìn của người dùng. Với độ mỏng 21mm và trọng lượng là 1.7kg, 3490 là lựa chọn khá lý tưởng cho mọi doanh nhân, sẵn sàng cho các cuộc hội họp, công tác và làm việc bên ngoài.  

Latitude 3490: Laptop doanh nhan "sieu" bao matCác cổng giao tiếp của sản phẩm cũng được sắp xếp khoa học và tiện sử dụng, cổng VGA, HDMI, RJ-45, USB Type-A và USB Type-C phù hợp để kết nối với mọi thiết bị thông minh khác.

Vấn đề bảo mật được đặc biệt quan tâm đối với laptop Latitude 3490. Máy được tăng cường tối đa cho khả năng “bảo vệ” này. Được trang bị Dell Data Protection – bao gồm các chương trình phần mềm bảo mật được cung cấp trên mỗi hệ thống các dòng Latitude 3000, 3490 có khả năng xác thực người dùng nhờ vào phần mềm mã hóa dữ liệu tông minh, hoạt động 24/7 – bảo vệ dữ liệu luôn ở trong “vùng an toàn” tuyệt đối.   
V.A .

VietBao.vn