Sự kiện hợp tác giữa Cisco và Ademax được đánh giá có tầm ảnh hưởng lớn tới thị trường phân phối và tích hợp AV, đặc biệt là thị trường hội nghị truyền hình tại Việt Nam. Không còn là sản phẩm, sự hợp tác này đang mang đến những giải pháp hoàn thiện cho các phòng họp hội nghị truyền hình thông minh. Một xu hướng mới về truyền thông cộng tác đã bắt đầu …
Lễ công bố hợp tác chiến lược Ademax – Cisco

Lễ công bố hợp tác chiến lược Ademax – Cisco

Trong khuôn khổ lễ công bố, các ứng dụng sẽ được thực hiện trên các tình huống thực tế và trực tuyến tại 3 trung tâm trải nghiệm Hà Nội – TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng của Ademax. Cụ thể, các giải pháp Webex Teams (Giải pháp truyền thông cộng tác cho mọi nhu cầu từ cá nhân đến quy mô lớn, ứng dụng công nghệ đám mây); giải pháp phòng họp thông minh cho doanh nghiệp lớn; giải pháp phòng họp thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ lần lượt được trình diễn công phu thông qua các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của 2 bên.
Không chỉ vậy, lễ công bố còn giành 1 khoảng thời lượng tương đối lớn cho các hoạt động Demo, tương tác cùng đại diện của Cisco Việt Nam, cùng các chuyên gia hàng đầu của Ademax và các đơn vị lớn trong lĩnh vực AV. Những thắc mắc và các trăn trở về ứng dụng giải pháp truyền thông cộng tác sẽ được tư vấn thấu đáo ngay tại lễ công bố.
Hành trình của sự kết hợp mang tính ưu Việt
Với Ademax, sau hội thảo “Làm chủ cuộc chơi 2017”, để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, từ tháng 8/2017 – tháng 1/2018, Ademax đã cùng các nhà cung cấp và hệ thống phân phối của mình tiến hành chuyển giao công nghệ, giải pháp, phối hợp đào tạo, xây dựng và triển khai các dự án tích hợp AV…

Chiến dịch nghiên cứu nhu cầu người dùng

Hành trình đã đem đến những kết quả rất tích cực. Thực tế cho thấy nhu cầu trải nghiệm và ứng dụng các sản phẩm AV, đặc biệt Hội nghị truyền hình là rất lớn…Tuy nhiên, lúc này 1 câu hỏi được đặt ra, làm thế nào để đem đến cho người dùng sản phẩm, giải pháp Hội nghị truyền hình đồng bộ, chất lượng cao và mang tính hệ thống cho các nhu cầu cao cấp…Điều này đòi hỏi 1 nhà cung cấp có đủ lực, chất và trên hết là hệ thống sản phẩm ưu Việt….Nhận thức được cốt lõi của vấn đề, Ademax đã hoạt động rất tích cực trên thị trường nhằm tìm kiếm 1 nhà cung cấp hội tụ đủ các yếu tố đáp ứng mong muốn của các tổ chức, doanh nghiệp. Và như một sự kết hợp hoàn hảo, sau quá trình làm việc với tập đoàn Cisco, hai bên đã hoàn thiện chiến lược chung về lộ trình kiến tạo & phát triển hệ sinh thái sản phẩm Hội nghị truyền hình tại Việt Nam…
Cisco collaboration và các sản phẩm ứng dụng

Cisco Collaboration

Hệ thống của Cisco Collaboration bao gồm đầy đủ sản phẩm cho các nhu cầu, từ phòng họp cá nhân đến phòng họp nhóm, phòng họp vừa và nhỏ, phòng họp lớn và các phòng họp trong phòng họp.
Với Cisco DX80, Thiết bị truyền thông cộng tác nhỏ gọn cho cá nhân cho phép người dùng có thể đặt trên bàn làm việc mà không tốn nhiều diện tích.

Cisco SX10 lại là thiết bị được tích hơp “all-in-one” trên một thiết bị, phù hợp sử dụng cho các phòng họp nhóm nhỏ.
Với Cisco SX80, Bộ giải mã Codec cung cấp nền tảng video mạnh mẽ và linh hoạt, cho phép thực hiện các cuộc họp trực tuyến chất lượng, phù hợp cho các phòng họp vừa và lớn.
Cisco Room Kit mang đến trải nghiệm về âm thanh và hình ảnh hoàn toàn mới cho người dùng. Thêm vào đó, các tính năng mới cho phép loại bỏ các rào cản trong việc sử dụng video cho các phòng họp vừa và nhỏ.
Còn với Cisco Room Kit Plus phù hợp với các cuộc họp lên đến 14 người. Sản phẩm được thiết kế cho phép dễ dàng mở rộng cho các phòng họp.
Và nhiều các sản phẩm ứng dụng khác đem đến lựa chọn thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Trong đó, hệ thống của Webex bao gồm: Webex Meeting (hệ thống Webex cho phép kết nối các điểm cầu bao gồm cả phần cứng và phần mềm), Webex Teams (hệ thống MCU trên nền tảng đám mây của Cisco, có thể cài đặt trên các thiết bị di động như: máy tính, điện thoại và ipad) và Webex Devices bao gồm các thiết bị phần cứng của Cisco (Room Kit, Room Kit Plus, Room Kit Plus P60, Webex Board, Webex Room) là các sản phẩm trọng điểm Ademax sẽ tập trung phân phối trên thị trường.
Và hành trình tiếp tục…
Cho tới thời điểm hiện tại, sức lan tỏa của sự kiện đã đang đem đến rất nhiều sự chờ đợi của công chúng, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp có mong muốn ứng dụng thành tựu CNTT trong hoạt động quản trị và điều hành…Được biết, ngay sau lễ công bố, Cisco và Ademax sẽ kiến tạo cổng thông tin liên lạc để các đơn vị, cá nhân đăng ký các nhu cầu về tư vấn & kiến tạo giải pháp miễn phí…
Để theo dõi thông tin lễ công bố, các đơn vị, cá nhân có thể truy cập:
http://ademax.vn/cisco-ademax/
——–
Chi tiết liên hệ:
Hotline: 0971.901.666
Email: Marketing@ademax.com.vn

Phương Dung