Lenovo Thinkcentre M920 Tower Hero

Sử dụng bộ vi xử lý Intel Core (Coffee Lake) thế hệ thứ 8 mới nhất với công nghệ vPro (chỉ có trên mẫu máy M920), những chiếc máy bàn mới ThinkCentre M series sở hữu vẻ ngoài dạng hộp màu đen gọn gàng và sang trọng, chiều sâu máy được rút ngắn để phù hợp với không gian làm việc hạn hẹp.
Các khe cắm mở rộng PCIe như Thunderbolt hay card đồ họa rời giúp tăng giá trị đầu tư; chip mã hóa dữ liệu dTPM2.0 bảo vệ dữ liệu quan trọng; tính năng E-Lock (khóa nắp máy) giúp bảo vệ các thành phần quan trọng bên trong của máy nhờ tự động khóa máy từ bên trong nếu phát hiện có những tác động mở máy trái phép.
Cùng đó, tính năng Smart Power-On (chỉ có trên một vài mẫu máy riêng) cho phép người dùng có thể ấn tổ hợp phím Alt + P để khởi động máy nếu khó với tới nút nguồn trên máy.
Bên cạnh đó, nhằm tăng cường khả năng kết nối, chia sẻ, máy có nhiều cổng USB tốc độ cao, trong đó có một cổng USB-C cho phép chia sẻ dữ liệu nhanh chóng; tích hợp Card đồ họa chất lượng cao NVIDIA.
Với tính năng Intel Optane sẵn sàng trong máy, ThinkCentre M series dễ dàng được nâng cấp lên sử dụng bộ nhớ Intel Optane.

ThinkSmart Hub 500

Cùng đó, ThinkSmart Hub 500 là thiết bị chuyên biệt cho ứng dụng Skype for Business® được tích hợp với giải pháp Microsoft® Office 365, có sẵn tính năng thoại và video, chỉ đơn giản một lần chạm là cuộc họp được khởi tạo.
Màn hình 11.6 inch có thể xoay 360 độ cùng với hệ thống âm thanh cao cấp 4W Dolby® Audio Premium, ThinkSmart Hub 500 dễ dàng thực thi các cuộc họp tiện lợi cho mọi người.
Máy sử dụng Windows 10 loT Enterprise giúp bảo đảm an toàn cho hệ thống một cách thông minh, trong khi đó công nghệ Intel vPro cho phép có thể bảo trì thiết bị từ xa…
Lenovo cho đặt hàng từ đầu tháng 9/2018. Giá khởi điểm dự kiến của Lenovo M920 và M720 TW, SFF là 11.990.000 đồng. Lenovo ThinkSmart Hub 500 là 44.990.000 đồng.  Tất cả được bảo hành onsite 3 năm.