Sau khi ra mắt chiếc smartphone V30 gây được nhiều sự chú ý, LG lại khiến các fan hâm mộ của mình thất vọng khi ra mắt một phiên bản nâng cấp nửa vời V30S ThinQ. Đây thực chất là một chiếc V30 được bổ sung thêm bộ nhớ RAM và tích hợp một vài tính năng AI vào hệ thống camera.
Chính vì vậy mà rất nhiều người mong đợi và đặt niềm tin vào V35 (có thể cũng sẽ mang thương hiệu ThinQ) sắp ra mắt. Mới đây, chiếc smartphone này xuất hiện trên trang web Wireless Power Consortium. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc V35 sẽ hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi.
Tuy nhiên điều đáng chú ý không phải là việc hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi, mà là thiết kế mặt trước của LG V35 đã lộ diện. Theo đó, V35 có thiết kế giống với người tiền nhiệm V30. Màn hình tỷ lệ 18:9, các cạnh thu hẹp và không có tai thỏ.
LG V35 có một chút khác biệt khi hai cạnh bên màn hình hơi uốn cong, làm cho chiếc smartphone này trông giống kẻ kế thừa Samsung Galaxy S9 hơn là V30. Màn hình của V35 có kích thước 6 inch, sử dụng tấm nền OLED với độ phân giải QuadHD.
Theo công bố của nhà mạng AT&T, LG V35 sẽ được ra mắt trong mùa hè năm nay. Do đó, chúng ta sẽ sớm được thấy sự xuất hiện của chiếc smartphone này, có lẽ chỉ một hoặc hai tháng nữa.
Tham khảo: androidpolice