Trang MySmartPrice vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên về bản dựng của chiếc điện thoại cao cấp LG V40 ThinQ.
Theo đó, máy được trang bị một màn hình tràn viền cong sang hai bên cùng với phần notch nhỏ hơn iPhone X. Tuy nhiên hình ảnh render đã “giấu” điều này đi một cách khéo léo với phần nền đen ở đỉnh.

LG V40 co the trang bi 5 camera, man hinh khuyet dinh
LG V40 ThinQ có thể trở thành smartphone đầu tiên được trang bị 5 camera.

Phần notch được trang bị loa thoại và hai cảm biến. Các thông tin rò rỉ trước đây cho thấy một trong hai cảm biến đó là đèn hồng ngoại, hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt 3D. Tuy nhiên, một số tin đồn khác lại khẳng định đây là cụm camera kép ở mặt trước.

Mặt lưng của máy nổi bật với cụm 3 camera nằm ngang. Theo ETNews, cụm 3 camera sau có độ phân giải lần lượt 20 MP, 16 MP và 12 MP tương ứng với ống kính thường, ống kính góc rộng và ống kính tele.
Nếu hai cảm biến mặt trước là cụm camera kép thì LG V40 ThinQ sẽ trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị 5 camera. Ở cạnh đáy của máy là cổng sạc USB-C cùng với giắc tai nghe 3.5 mm.

LG V40 co the trang bi 5 camera, man hinh khuyet dinh
Bản dựng cho thấy máy vẫn giữ lại cổng tai nghe 3.5 mm.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về cấu hình và giá bán của mẫu máy này. Tuy nhiên nhiều khả năng máy sẽ có nhiều điểm chung thông số phần cứng với chiếc LG G7 ThinQ mà hãng ra mắt đầu năm.
Dự kiến, máy có thể ra mắt trong khoảng thời gian cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 sắp tới.

Trải nghiệm LG G7+ ThinQ tại VN LG G7+ ThinQ có thiết kế không quá nổi bật, tuy nhiên model này được nâng cấp mạnh về cấu hình và camera.

VietBao.vn