Bốn năm sau thảm họa Công Viên kỷ Jura bị phá hủy bởi những con khủng long. Một vài con khủng long vẫn còn sống sót trong rừng trong khi Isla Nublar bị con người bỏ hoang. Owen (Chris Pratt) và Claire (Bryce Dallas Howard) đã tiến hành chiến dịch giải cứu những con khủng long còn sống sót khỏi sự tuyệt chủng khi ngọn núi lửa tại khu vực này bắt đầu hoạt động trở lại. Họ vô tình khám phá ra một âm mưu có thể khiến toàn bộ hành tinh đối mặt với một hiểm họa to lớn chưa từng thấy kể từ thời tiền sử.


Jurassic World: Fallen Kingdom


Tựa tiếng Việt: Công Viên Khủng Long: Vương Quốc Đã Mất

Đạo diễn: J. A. Bayona

DV chính: Bryce Dallas Howard, Chris Pratt, Jeff Goldblum

Thể loại: Hành động, sci-fi

Thời lượng: 128 phút

Xếp loại: C13

Khởi chiếu: chiều 7/6

Tóm tắt: Tiếp tục phần tiếp theo của Jurassic World, công viên khủng long lại một lần nữa “dậy sóng” khi ngọn núi lửa trên đảo hoạt động trở lại, đe dọa sự tồn tại của giống loài thời tiền sử.

Show Dogs

Tựa tiếng Việt: Biệt Đội Cún Cưng

Đạo diễn: Raja Gosnell

DV chính: Will Arnett, Stanley Tucci, Chris “Ludacris” Bridges, Natasha Lyonne

Thể loại: Gia đình, hài hước

Thời lượng: 92 phút

Xếp loại: P

Khởi chiếu: 8/6

Tóm tắt: Đặc vụ FBI Frank bất đắc dĩ phải trở thành cộng sự với chú chó Max để cùng triệt phá đường dây buôn lậu động vật. Cùng với sự giúp sức của biệt đội cún cưng, họ đã cùng nhau trải qua những tình huống dở khóc dở cười. Liệu bọn họ có hoàn thành nhiệm vụ một cách thành công? Hãy cùng theo dõi hành trình phá án của Frank và các chú chó này nhé.

WRAITH

Tựa tiếng Việt: Ngôi Nhà Quỉ Ám

Thể loại: Kinh dị

Đạo diễn: Michael O. Sajbel

Diễn viên: Jackson Hurst, Ali Hillis, Lance Henriksen

Dự Kiến khởi chiếu: 08.06.2018

Thời lượng: 99 phút

Nội dung: Sau một loại hiện tượng kỳ lạ xảy ra trong ngôi nhà mình, gia đình Lukens bắt đầu tìm kiếm nguyên nhân bằng cách cố gắng giao tiếp với một linh hồn bên kia thế giới. Nhưng mọi cố gắng của họ đều vô vọng.

Tựa tiếng Việt: Giành Anh Từ Biển

Đạo diễn: Baltasar Kormákur

DV chính: Shailene Woodley, Sam Claflin, Jeffrey Thomas, Elizabeth Hawthorne

Thể loại: Tâm lý, tình cảm

Xếp loại: C13

Khởi chiếu: 8/6

Tóm tắt: Tới Tahiti để theo đuổi những chuyến phiêu lưu, Tami Oldham nhanh chóng phải lòng chàng thủy thủ Richard Sharp và cả hai thực hiện chuyến du lịch mơ ước xuyên Thái Bình Dương. Nhưng cả hai không ngờ rằng họ sẽ đi thẳng vào một cơn bão thảm khốc nhất trong lịch sử. Sau cơn bão, Richard bị thương nặng còn con thuyền đã bị phá tan. Không có cơ hội được cứu, Tami phải tìm lấy sức mạnh và lòng quyết tâm để cứu lấy bản thân và người đàn ông duy nhất cô từng yêu.