Chiếc smartphone này chứng kiến sự thay đổi về ngoại hình. Thay vì sử dụng ngôn ngữ thiết kế hình chữ nhật cũ, LG X5 mới có các góc cạnh tròn giống như nhiều smartphone giá rẻ mà LG ra mắt gần đây. Mặc dù vậy, kích thước màn hình của LG X5 vẫn ở kích thước 5,5 inch như phiên bản gốc.
LG X5 (2018) chỉ có nâng cấp đáng chú ý về thỏi pin và thiết kế ngoài.
Về thông số kỹ thuật bên trong, chiếc smartphone này chỉ có một vài nâng cấp, bao gồm chip xử lý 8 lõi từ MediaTek và tăng bộ nhớ trong lên mức 32GB. Đáng buồn là LG vẫn gắn bó với số lượng RAM 2 GB. Ngoài ra không có sự nâng cấp về máy ảnh cũng như camera phía trước, bao gồm camera 13 MP ở mặt sau và 5 MP ở mặt trước.
LG trang bị cho X5 mới nền tảng hệ điều hành Android 8.0 Oreo kết hợp với thỏi pin dung lượng lớn đến 4.500 mAh, tăng đáng kể so với thỏi pin 2.800 mAh trong phiên bản tiền nhiệm.
Điện thoại được chào bán với mức giá 330 USD, không xứng với cấu hình bên trong.
Hiện tại, LG X5 (2018) chỉ có mặt tại Hàn Quốc với màu Moroccan Blue, mặc dù mó có thể được đưa đến các thị trường khác trong tương lai không xa. Mức giá dự kiến của LG X5 là khoảng 330 USD (tương đương 7,5 triệu đồng).
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)