Trong khi cả thế giới đang hướng sự chú ý tới Ney York City trong sự kiện Unpacked của Samsung thì bất ngờ những ảnh chụp full box của Pixel 3 và Pixel 3 XL bất ngờ lộ diện khiến hâm nóng cộng đồng fan Pixel trên toàn thế giới.
Full box của Google Pixel 3 XL sắp ra mắt.
Ở hình ảnh này, chúng ta có thể thấy rằng Pixel 3 XL đi kèm với một cab USB-C, tai nghe Pixel Buds có dây kết nối cổng USB-C, một dây cáp sạc, một khóa cứng và một dây chuyển đổi giữa microUSB sang USB-C. Được biết, nó còn kèm theo cả củ sạc nhưng không xuất hiện trong bức ảnh trên đây. Và như thế, đây có thể là tổng thể các phần tử có được khi người dùng mua Google Pixel 3 XL trong thời gian sắp tới.
Những bức ảnh này dường như có độ tin cậy rất lớn, và có thể nó chính là chiếc Pixel 3 XL thương mại sắp được ra mắt tới đây.
Tai thỏ sẽ là thiết kế gây tranh cãi khi Pixel 3 XL chính thức trình làng.
Một trong những điểm đáng chú ý của chiếc Pixel 3 XL chính là phần tai thỏ lồ lộ, thiết kế này có thể sẽ gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng công nghệ khi siêu phẩm flagship này chính thức trình làng trong thời gian tới.
Chi tiết về các thông số kỹ thuật của Pixel 3 XL.
Dưới đây là những thông số cấu hình chính của Pixel 3 XL:
– Chip Qualcomm Snapdragon 845
– RAM 4GB
– Màn hình hiển thị 1440p – một mức hiển thị tiêu chuẩn được nhiều smartphone đầy bảng trên thị trường đang áp dụng
– Chạy trên hệ điều hành Android 9.
Pixel 3 XL chỉ có camera chính đơn và đi kèm tai nghe nổi tiếng.
Và có thể dường như mong ước của người dùng về một cụm camera kép sẽ bị những hình ảnh này vùi dập, Pixel 3 XL chỉ có duy nhất một cảm biến đơn đi kèm flash led và khóa vân tay chính giữa mặt sau.
Theo Mộc Lam (Dân Việt)