Siêu phẩm Galaxy Note 9 mới của Samsung đã lộ diện điểm kiểm tra hiệu năng trên Geekbench. Galaxy Note 9 từng lộ điểm chuẩn Geekbench trong quá khứ, nhưng đó là phiên bản chạy vi xử lý CPU Qualcomm Snapdragon 845. Điểm chuẩn mới lộ diện là của mô hình Galaxy Note 9 chạy trên vi xử lý CPU Exynos 9810 kết hợp với RAM 6 GB.
Điểm kiểm tra phiên bản Galaxy Note 9 chạy trên vi xử lý CPU Exynos 9810
Trên thực tế, sự khác biệt giữa các phiên bản chạy vi xử lý Snapdragon và Exynos chủ yếu nằm ở hiệu năng thực tế, trong khi đó, các hiên bản sử dụng vi xử lý Exynos thường có hiệu suất thực tế tốt hơn một chút so với phiên bản trang bị Snapdragon 845. Điều này đặc biệt thể hiện rõ với chiếc Galaxy S7 Edge, khi mà phiên bản chạy vi xử lý Exynos không gặp phải tình trạng giật (lag) ngoài giao diện chính nhiều như phiên bản Snapdragon.
Phiên bản trang bị Qualcomm Snapdragon 845 từng lộ diện mức điểm 2.190 trong kiểm tra lõi đơn và 8.806 trong bài kiểm tra đa lõi hồi tháng 3 vừa qua. Trong khi đó, điểm chuẩn gần đây ghi nhận mức điểm 2.737 đối với lõi đơn và 9.064 trong đa lõi.
Galaxy Note 9 sẽ sở hữu màn hình 6,4 inch, lớn hơn một chút so với kích thước 6,3 inch của Note 8. Ngoài ra, mô hình cũng sở hữu một pin lớn hơn và trợ lý ảo Bixby 2.0.
Theo Bạch Dương (Dân Việt)