Sản phẩm - Lộ hình ảnh điện thoại iPhone Xs màu xanh và tím lạ mắt

Bức ảnh màu sắc mới trên iPhone X được cho là sẽ ra mắt trong năm nay.

PhoneArena đưa tin, trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới năm nay của Apple, rất có thể hãng sẽ cho ra mắt hai màu sắc mới của iPhone X là xanh và màu tím.
Tin đồn này xuất phát từ một bức ảnh được lan truyền trên mạng gần đây chụp hai mẫu điện thoại được cho là iPhone Xs ở một nhà máy của Apple ở Trung Quốc.
iPhone X hiện chỉ có sẵn các màu trắng và xám, nhưng công ty được cho là đang có kế hoạch giới thiệu các màu sắc mới nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho người dùng.
Theo như bức ảnh trên, hai mẫu iPhone Xs màu sắc mới vẫn giữ nguyên những nét thiết kế đặc trưng, với camera kép đặt dọc, khung kim loại và góc máy bo tròn.
Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý là viền kim loại của các mẫu này có màu vàng ánh kim chứ không đơn thuần là khung thép như iPhone X.
Tuy vẫn chỉ là thông tin chưa được xác nhận, việc iPhone Xs ra mắt có thêm phiên bản màu sắc mới là điều có khả năng sẽ xảy ra.
Trước đó, các tin đồn đều khẳng định, Apple dự định ra mắt ba mẫu điện thoại vào tháng 9 năm nay, bao gồm 1 phiên bản 6.1 inch sử dụng màn LCD và 2 chiếc điện thoại sử dụng màn OLED.