Sau khi lọt vào chung kết British’s got talent 2018 với màn trình diễn ấn tượng, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Và mới đây, đoạn clip Quốc Cơ cầu hôn MC nổi tiếng Hồng Phượng cũng được dân mạng “đào mộ” và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.
Màn cầu hôn diễn ra trước sự chứng kiến của hơn 1.000 khán giả. Trước đó, Quốc Cơ cùng em trai Quốc Nghiệp có màn biểu diễn trên sân khấu và cố tình tạo ra một tai nạn nhỏ để Hồng Phượng lo lắng và chạy đến.
Kế hoạch diễn ra theo đúng dự tính. Khi Hồng Phượng chạy ra sân khấu, Quốc Cơ đưa ra chiếc nhẫn cầu hôn và bày tỏ tình cảm với nữ MC.

“Trước đây cuộc sống anh chỉ có luyện tập, biểu diễn… Những ngày tháng bên đó, anh luôn làm việc và ở trong một căn phòng trống cho đến khi anh gặp được em. Anh đã có thêm một cuộc sống mới, một người để yêu, để nhớ.
Cảm ơn em đã chăm sóc và lo lắng cho anh trong thời gian này… Anh có món quà tặng em. Hãy đồng ý lấy anh nhé!”, Quốc Nghiệp bày tỏ.
Xúc động trước sự chân thành của bạn trai, Hồng Phượng ôm mặt khóc ngay trên sân khấu.

Hoàng tử xiếc Quốc Cơ cầu hôn vợ trước sự chứng kiến của 1.200 người
Sau khi được đăng lại, đoạn clip thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và gửi lời chúc hạnh phúc cho cặp đôi.
Quốc Cơ và Hồng Phượng kết hôn vào tháng 2/2016 sau 6 tháng tìm hiểu và hiện có một bé trai kháu khỉnh. Hoàng tử xiếc Việt Nam luôn bày tỏ niềm tự hào và hạnh phúc khi có người vợ hết lòng ủng hộ đam mê của chồng. Quốc Cơ từng chia sẻ màn cầu hôn trên là điều lãng mạn nhất anh dành cho vợ.
Vợ chồng Quốc Cơ – Hồng Phượng
Hồng Phượng từng phải sinh con một mình trong thời gian Quốc Cơ xác lập kỉ lục Guiness ở nước ngoài
Theo Thế giới trẻ