Marshall thương hiệu nổi tiếng trong giới nghệ sỹ bởi những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nay đã chính thức trình làng mẫu tai nghe Major III và đương nhiên chất lượng âm thanh cũng đầy hứa hẹn. Theo Marshall, mẫu tai nghe Major III vừa ra mắt được “tune” đặc biệt không chỉ giúp cải thiện chất lượng nốt trầm, mà còn mang lại dải âm cao trong như pha lê. Marshall cũng mạnh dạn khẳng định chất giọng ca sỹ trong từng ca khúc sẽ được tái hiện một cách mướt nhất có thể với mẫu headphone mới của hãng.

Đáng chú ý là Marshall Major III hiện có 2 tùy chọn phiên bản kết nối không dây Bluetooth và cả mẫu dùng cáp 3,5mm truyền thống. Marshall khẳng định cả 2 phiên bản tai nghe Major III đều được tinh chỉnh để có được chất lượng âm thanh đồng nhất. Trong 2 phiên bản, mẫu Marshall Major III kết nối Bluetooth có thể cho thời gian nghe nhạc đạt mức 30 giờ. Người dùng chỉ cần sạc đầy pin cho tai nghe qua ngõ micro USB trên tai nghe là đã có thể vô tư mang sản phẩm theo bên mình đến bất kỳ đâu.
Cả 2 phiên bản tai nghe Major III của Marshall đều mang phong cách thiết kế đặc trưng của series headphones Major vốn sang chảnh, gọn nhẹ và hoàn toàn có thể xếp gọn 2 củ tai. Phiên bản Marshall Major III dùng kết nối cáp âm thanh truyền thống cũng cho phép người dùng tháo dây dẫn khỏi củ tai.
Hiện tại, Marshall Major III có giá bán lần lượt ở mức 80 USD cho bản kết nối dây cáp và 150 USD cho bản Bluetooth. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những tính năng hot của mẫu tai nghe Marshall vừa ra mắt qua nội dung video ngay sau đây: