Cuộc sống số - Mẫu iPad 2019 'vạn người mê', giá 'nghìn đô'

Concept iPad 2019 trong mơ của nhiều người.

Đối với fan hâm mộ của Apple, chưa khi nào họ thôi hy vọng về một thiết bị lai tablet-laptop sẽ được hãng công nghệ Mỹ cho trình làng.
Ngay cả khi mẫu iPad 2019 sẽ chỉ ra mắt vào cuối năm sau, nhưng điều đó không làm cho mơ ước của công chúng về một sản phẩm kết hợp đầy sáng tạo đến từ Apple sẽ sớm trở thành sự thật.
Theo Mashable, điều đó dường như sẽ không bao giờ xảy ra, bởi Apple luôn tách biệt riêng dòng sản phẩm máy tính bảng và máy tính xách tay theo từng đối tượng người dùng cụ thể.
Tuy nhiên, trang web ConceptsiPhone đã một lần nữa phác thảo mẫu iPad “lai” để thỏa lòng người hâm mộ.
Với tên gọi là MacPad Pro, mẫu concept mà trang web xây dựng hướng tới một thiết bị hai màn hình có thể gập lại theo cả hai hướng, vì vậy bạn có thể dễ dàng biến nó thành máy tính xách tay (với bàn phím ảo) hoặc một chiếc máy tính bảng hai mặt.

Cuộc sống số - Mẫu iPad 2019 'vạn người mê', giá 'nghìn đô' (Hình 2).

Với màn hình gập, thiết bị được coi là sự hội tụ của cả ba dòng sản phẩm đình đám Macbook Pro, iPad và iMac.

Cái tên MacPad Pro xuất phát từ việc thiết bị này có thể “biến hình” thành cả ba loại thiết bị khác nhau: Macbook Pro, iPad và iMac.
Theo đó, bạn sẽ có một chiếc máy tính có màn hình 9,7 inch của máy tính bảng, 10,6 inch của laptop và một chiếc iMac 21,2 inch.
MacPad Pro hỗ trợ Apple Pencil và có các camera ở cả hai mặt trước và sau. Khi đặt trên giá đỡ, về cơ bản nó giống như một chiếc iMac siêu mỏng.
Mặc dù viễn cảnh một sản phẩm tiên tiến như vậy được ra mắt trong thời gian tới là điều gần như không thể, nhưng dựa trên các bằng sáng chế của Apple gần đây, nhiều người tin chắc rằng hãng công nghệ Mỹ đang tìm cách xây dựng một thiết bị nào đó tương tự.
Tất nhiên, giá của thiết bị này nếu nó được sản xuất cũng sẽ lên tới hàng ngàn USD.