Thông tin về lô xe nhập khẩu Mazda BT-50 2018 đã có mặt tại kho của Trường Hải được lan truyền trong vài ngày gần đây.  Nhiều thông tin cho thấy phiên bản Mazda BT-50 2018 sẽ chính thức được giới thiệu vào thị trường Việt Nam vào cuối tháng 7 và sẽ được giao đến tay khách hàng vào tháng 8 tới.
Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về nội thất và trang bị tiện nghi trên Mazda BT-50 mới nhưng theo những hình ảnh mới được hé lộ, Mazda BT-50 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ được trang bị giống với phiên bản tại thị trường Thái Lan.
Ngoài ba phiên bản hiện tại, Mazda BT-50 2018 sẽ có thêm một phiên bản cao cấp hoàn toàn mới sử dụng hệ dẫn động một cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế hằng ngày trong nội thành.

 

Phiên bản một cầu số tự động mới sẽ được trang bị màn hình DVD trung tâm tích hợp hệ thống định vị dẫn đường GPS, ghế lái chỉnh điện, camera lùi và hệ thống 6 túi khí như phiên bản 3.2L cao cấp nhất trước đây, bao gồm túi khí người lái, túi khí hành khách, 2 túi khí bên hông và 2 túi khí rèm.
Hãng xe Nhật Bản vẫn chưa công bố giá bán chính thức Mazda BT-50 mới, nhưng theo một số nguồn tin cho hay, bên cạnh những nâng cấp về trang bị tiện nghi, thì mẫu xe này sẽ có mức giá tốt, nhằm tăng tính cạnh tranh và phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam.