Theo
Neowin, ứng dụng sẽ thêm tên và số điện thoại được in trên thẻ vào danh sách liên lạc của iPhone. Với bản cập nhật, điều này có thể được thực hiện theo cả hướng ngang và dọc. Bản cập nhật cũng bổ sung tính năng chuyển văn bản thành giọng nói mà Microsoft nói sẽ giúp cải thiện khả năng truy cập.

Được biết, Microsoft Pix hiện chỉ có mặt trên App Store dành cho iOS và không được cung cấp đến người dùng Android. Microsoft giải thích rằng việc sử dụng ứng dụng giống như có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bên trong điện thoại, giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp hơn mà không cần nhiều nỗ lực.

Microsoft cho biết trong tuyên bố của mình rằng: “Microsoft Pix là một ứng dụng máy ảnh thông minh tự động giúp bạn chụp ảnh đẹp hơn mà không cần thêm nhiều nỗ lực. Nó được tích hợp trí tuệ nhân tạo một cách nghiêm túc phía sau ống kính để đảm bảo mọi người và cảnh trông đẹp nhất”.

Bạn phải có thiết bị iOS chạy iOS 10 trở lên để sử dụng ứng dụng, người dùng có thể sử dụng iPhone hoặc iPad truy cập vào App Store để tìm và tải nó về.