Theo hình ảnh đăng tải thì cả hai mẫu điện thoại sắp tới của Google sẽ đi kèm viền mỏng. Pixel 3 XL sẽ trang bị notch, vốn được hỗ trợ bởi Android P. Dựa vào các lỗ tròn trên miếng dán bảo vệ màn hình, cả hai sản phẩm đều đi kèm hệ thống camera kép ở mặt trước.
Pixel 3 XL sẽ là thành viên duy nhất trang bị notch ở mặt trước.
Cả hai mẫu smartphone này của Google sẽ có một loa bên dưới màn hình, thể hiện từ phần viền phía dưới. Và quan trọng hơn, cặp đôi sẽ tiếp tục sở hữu thiết kế hiện đại với tỷ lệ khung hình 18:9. Tất nhiên không cần phải nói, màn hình Pixel 3 XL sẽ lớn hơn so với màn hình Pixel 3.
Trước đó, các tin đồn cho biết LG sẽ chịu trách nhiệm sản xuất cả hai mẫu Pixel thế hệ thứ ba. Năm ngoái, LG chỉ sản xuất Pixel 2 XL, trong khi Pixel 2 được sản xuất bởi HTC. Mặc dù vậy, việc Google mua lại mảng di động của HTC dẫn đến nhiều câu hỏi liệu bộ đôi Pixel 3 có được sản xuất bởi chính Google hay không.
Hình ảnh miếng dán bảo vệ màn hình của bộ đôi Pixel 3 mà Google ra mắt vào cuối năm.
Dĩ nhiên tất cả những gì đăng tải chỉ là ở dạng tin đồn, vì vậy nó vẫn chưa thể chứng minh được thiết kế mặt trước cuối cùng dành cho Pixel 3 và Pixel 3 XL, đặc biệt trong bối cảnh sản phẩm vẫn còn khoảng 4 tháng nữa mới ra mắt.
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)