Sự việc xảy ra vào tuần trước khi người đàn ông có tên Bhatara cùng vài người khác đang đi ăn cưới về. Họ dừng lại ven đường, gần một cánh rừng để đi vệ sinh. Sau đó, Bhatara, người sống tại bang Odisha, Ấn Độ, đã đã phát hiện ra con gấu đang bị thương nằm gần đó và quyết định tiến tới để chụp ảnh tự sướng cùng con gấu.
Dù những người đi cùng ngăn cản nhưng Bhatara vẫn tiến tới. Khi anh ta đến gần, con gấu bất ngờ giữ chặt lấy anh ta và tấn công bằng hai chân trước cùng hàm răng khỏe mạnh. Bhatara không tài nào thoát ra được trong khi những người đi cùng cũng sợ hãi tới mức không dám can thiệp.Một chú chó đi lạc cũng lao vào cắn con gấu nhưng không thể ngăn cản được con gấu.Chú ý: Video có cảnh bạo lực, độc giả cân nhắc trước khi xem.
“Bhatara đã chết ngay tại chỗ”, Dhanurjaya Mohapatra, một nhân viên kiểm lâm Ấn Độ chia sẻ với truyền thông địa phương. Về phần con gấu, Mohapatra nói rằng hiện tại nó đang được điều trị các vết thương.Đây là vụ tai nạn chết người thứ ba trong khoảng một năm vừa qua tại Odisha khi nạn nhân cố tình chụp ảnh tự sướng với động vật hoang dã. Cuối năm 2017, hai thanh niên đã thiệt mạng sau khi cố chụp ảnh selfie với những con voi.