Điều gì sang hơn, ngầu hơn việc lái chiếc xe đua Ý 750 mã lực, trị giá 1,5 triệu USD (khoảng 35 tỷ đồng) đi dạo phố? Hãy bê nó vào nhà làm… vách ngăn phòng.Đây hoàn toàn là sự thật, chủ sở hữu của 1 trong 15 siêu xe Pagani Zonda R hiếm hoi trên toàn thế giới đã làm như vậy. Nó là một phần của căn hộ ven biển Miami trị giá 8 triệu USD (khoảng 186 tỷ đồng).

Mỹ: Bê nguyên siêu xe Pagani Zonda R 35 tỷ vào nhà làm vách ngăn cho độc - Ảnh 1.

Dùng siêu xe chỉ có 15 chiếc trên toàn thế giới làm vách ngăn phòng

Rõ ràng đưa chiếc siêu xe vào nhà không phải việc dễ dàng. Artefacto Home Staging, đơn vị thi công, đã phải thuê xe cần cẩu để đưa Pagani Zonda R qua ban công. Khi được đưa vào trong, chiếc xe được độ thêm giá đỡ bằng nhôm và sợi carbon để tôn vinh thiết kế khí động học của Zonda.

Mỹ: Bê nguyên siêu xe Pagani Zonda R 35 tỷ vào nhà làm vách ngăn cho độc - Ảnh 2.

Nó được lắp đặt sao cho giống như đang lơ lửng giữa phòng khách chính rộng 390m2. Nội thất trong nhà và Pagani Zonda R được thiết kế, bài trí sao cho “ton sur ton” nhất có thể. Tuy nhiên, danh tính của chủ sở hữu cũng như vị trí của ngôi nhà không được công bố.Việc này được cho là lập dị nhất trong số những người giàu có ở Miami.

Mỹ: Bê nguyên siêu xe Pagani Zonda R 35 tỷ vào nhà làm vách ngăn cho độc - Ảnh 3.

Chiếc siêu xe được lắp đặt sao cho giống như đang lơ lửng giữa phòng khách chính rộng 390m2

Mỹ: Bê nguyên siêu xe Pagani Zonda R 35 tỷ vào nhà làm vách ngăn cho độc - Ảnh 4.Mỹ: Bê nguyên siêu xe Pagani Zonda R 35 tỷ vào nhà làm vách ngăn cho độc - Ảnh 5.Mỹ: Bê nguyên siêu xe Pagani Zonda R 35 tỷ vào nhà làm vách ngăn cho độc - Ảnh 6.Mỹ: Bê nguyên siêu xe Pagani Zonda R 35 tỷ vào nhà làm vách ngăn cho độc - Ảnh 7.

Xem thêm hình ảnh về căn hộ “nhiều tiền” và vách ngăn không rẻ tẹo nào tại đây.Theo Curbed