“Cơn sốt” Light Graffiti của giới trẻ Việt
Light Graffiti là trào lưu chụp ảnh dựa trên tốc độ màn trập chậm (phơi sáng) để tạo ra những bức ảnh ánh sáng thu hút và đẹp mắt. Người chụp thoải mái thể hiện những ý tưởng sáng tạo từ đơn giản cho đến điên rồ nhất.
Thú vị là vậy nhưng trào lưu này khá kén người chơi vì đòi hỏi thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp như máy ảnh DSLR ống kính góc rộng để lấy hậu cảnh làm nền, chân máy, tấm lọc màu hay như đồng hồ bấm giờ…
Những tưởng những bức ảnh thế này chỉ có máy cơ mới chụp được nhưng khẩu độ f/1.5 trên Galaxy S9 lại làm xiêu lòng người chơi ảnh vì khả năng chụp phơi sáng quá đỉnh
Galaxy S9 “tạo nhiệt” trào lưu chụp ảnh Light Graffiti
Trào lưu Light Graffiti lại một lần nữa bùng nổ trong giới trẻ Việt vì người dùng có thể dễ dàng tạo một bức ảnh độc đáo thông qua vài thao tác đơn giản trên Galaxy S9/S9+. Không cần máy cơ nặng nề, không cần chân máy cồng kềnh, Galaxy S9/S9+ với khẩu độ f/1.5 kết hợp với khả năng khử nhiễu đa khung hình và bắt nét nhanh của cảm biến Dual Pixel hoàn toàn giúp người dùng chinh phục những bức ảnh Light Graffiti từng chỉ là trong mơ đối với camera phone.
Chẳng cần lo sợ hình bị nhiễu hạt, không bắt kịp đường đi của ánh sáng, giờ đây bạn cứ việc sáng tạo hết sức, còn lại hãy để camera của Galaxy S9 lo
Bức tranh ánh sáng tuyệt đẹp trên không trung của riêng bạn sẽ được hoàn thành chỉ với vài thao tác ngắn gọn trên Galaxy S9,. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi dễ dàng thể hiện màu sắc cá nhân qua những bức ảnh ánh sáng độc đáo có một không hai.
Từ chụp toàn cảnh cho đến chụp chân dung, trong điều kiện ánh sáng thế nào thì camera của Galaxy S9 vẫn làm tròn “sứ mệnh” của mình khi thể hiện rõ dải ánh sáng, tạo cảm giác huyền ảo ấn tượng cho chủ ảnh
Không quá khó hiểu khi Samsung Galaxy S9 trở thành một cái tên nóng nhất trong thị trường smartphone cao cấp khi sở hữu camera khẩu độ kép và lớn hiếm thấy trên smartphone. Đặc biệt là chế độ chụp ảnh Pro Mode mang lại trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp, cho phép người chụp có thể can thiệp sâu vào nhiều thông số hơn chẳng hạn như độ nhạy sáng ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng (White balance)… dễ dàng bắt trọn mọi nét vẽ bằng ánh sáng, tạo ra một bức ảnh nghệ thuật chỉ trong 2s ngắn ngủi không hề kém cạnh máy ảnh chuyên nghiệp.
Để có được bức ảnh Light Graffiti độc đáo này, trước đây người dùng phải sử dụng những thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp nhưng giờ đây, chỉ với 2 giây, Galaxy S9 đã có thể giúp bạn chụp lại một cách dễ dàng.

Với sự trợ giúp của Galaxy S9, chỉ trong vòng 2 giây cùng vài nét vẽ đơn giản, bạn đã sở hữu bức ảnh Light Graffiti vô cùng thú vị.
Galaxy S9|S9+ với khẩu độ lớn f/1.5 cùng trường ảnh sâu giúp bức ảnh Light Graffiti của bạn vẫn sáng đẹp, mịn màng
Chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng, camera trên bộ đôi Galaxy S9|S9+ chính là lời tái khẳng định của Samsung đến khách hàng về trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp ngay trên điện thoại. Điều này càng khiến người dùng trông đợi vào khả năng ưu việt của camera trên siêu phẩm Galaxy Note9 sắp lên kệ vào 24/8 tại thị trường Việt Nam.
C.Minh