Mocha có mặt trên nhiều nền tảng: iOS, Android, web giúp thỏa mãn bất kỳ người dùng di động nào. Nhờ hiệu ứng ASIAD 2018, ứng dụng Mocha đã có mặt trên thiết bị di động của những người hâm mộ cuồng nhiệt môn thể thao nước nhà, đặc biệt là những người luôn dõi theo huấn luyện viên Park Hang Seo và dàn cầu thủ U23 Việt Nam.

Người hâm mộ thể thao tải ứng dụng Mocha xem U23 VN - Ảnh 1.

Các trận đấu của U23 Việt Nam cũng như những khoảnh khắc đáng nhớ trong khuôn khổ ASIAD 2018 sẽ được bắt sóng trực tiếp trên ứng dụng Mocha và trang web mocha.com.vn.

Nhờ sở hữu bản quyền phát sóng chính thức mà người dùng có thể yên tâm theo dõi với độ phân giải cao, miễn phí 3G/4G cho toàn bộ thuê bao HSSV Viettel và đăng ký dịch vụ Mocha giải trí. Chắc chắn, trải nghiệm sẽ hoàn hảo và trọn vẹn bởi không hề bị ngắt quãng bởi quảng cáo như các trang lậu trên internet thời gian trước đó. Người hâm mộ thể thao có thể tải Mocha ngay tại http://mocha.com.vn/app để xem U23 Việt Nam vs U23 Syria ngày 27/08/2018!

Người hâm mộ thể thao tải ứng dụng Mocha xem U23 VN - Ảnh 2.
Mocha là ứng dụng OTT do Viettel phát triển theo định hướng phục vụ nhu cầu giải trí, kết nối liên lạc với các tính năng vượt trội như nhắn tin SMS out, gọi điện Call out miễn phí, tính năng “Nghe nhạc cùng người lạ” với kho nhạc cập nhật những bài hot nhất. Với hơn 12 triệu người dùng, tháng 4/2018 Mocha chính thức đưa vào hoạt động Mocha Video và trở thành ứng dụng OTT duy nhất tại Việt Nam cung cấp kho nội dung số giải trí đặc sắc gồm Video độc quyền, phim phát cùng lúc các đài truyền hình quốc tế và miễn phí data khi xem video cho thuê bao Học sinh, sinh viên Viettel.