Trong vài tuần qua, chúng ta đã bắt đầu nghe nhiều tin đồn về Pixel 3 và 3 XL của Google. Bộ đôi này được cho là sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây. Phiên bản Pixel 3 XL lớn hơn sẽ có tai thỏ trong khi Pixel 3 nhỏ hơn sẽ không có chi tiết này (theo các tin đồn trước đây).
Thông tin này một lần nữa được khẳng định khi hôm nay hình ảnh được cho là mặt trước và sau của nguyên mẫu Google Pixel 3 XL lộ diện.
Thiết bị trông khá giống với Pixel 2 XL từ phía sau, khác biệt lớn nhất là cảm biến đặt giữa camera và đèn flash LED.
Có thông tin cho rằng Google vẫn tiếp tục gắn bó với hệ thống 1 camera ở phía sau mà không chạy theo trào lưu camera kép, thậm chí 3 camera (như trênHuawei P20 Pro).
Mặt trước có một điểm nhấn ở trên cùng màn hình với thiết kế tai thỏ. Chất lượng hình ảnh được chia sẻ không tốt lắm nên nhiều người vẫn thắc mắc không biết Pixel 3 XL sẽ sử dụng camera selfie kép hay là có thêm một cảm biến khác ở cụm tai thỏ giúp thiết bị sở hữu tính năng mở khóa bằng khuôn mặt.
Một chi tiết đáng chú ý khác là viền dưới màn hình khá dày nhưng vì đây là nơi bố trí 1 trong 2 loa phía trước nên chi tiết này chưa thể “biến mất hoàn toàn” trên thiết bị Pixel 2018.
Nguyên mẫu Pixel 3 XL ở đây có RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Gần như chắc chắn thiết bị này sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 845. Tuy nhiên, vẫn còn cách thời gian giới thiệu chính thức khá lâu và không có gì chắc chắn rằng Google sẽ không thay đổi thiết kế và tính năng của thiết bị này một hoặc nhiều lần nữa.
Tham khảo: GSMArena