Theo thông tin từ 9to5mac, iOS 12 Beta 7 mắc những lỗi hiệu năng nghiêm trọng khiến máy trở nên chậm chạp, giật lag và ảnh hưởng tới các chức năng cơ bản khác nên Apple đã tung ra bản beta 8 để khắc phục.
Phiên bản Beta 8 tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu năng và sửa các lỗi trước đó mà không có thêm bất cứ thay đổi về giao diện hay các tính năng mới nào song cũng không loại trừ khả năng sẽ xuất hiện những lỗi mới.
Người dùng các thiết bị iOS trong chương trình thử nghiệm của Apple muốn cập nhật iOS 12 Beta 8, có thể truy cập vào: Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update), tiến hành tải về và cài đặt bản thử nghiệm mới.
Lưu ý, nếu bạn đã tải về phiên bản iOS 12 beta 7 (mã 16A5354b) nhưng chưa thực hiện thao tác nâng cấp cho thiết bị thì cần xóa file cài đặt khỏi bộ nhớ máy trước khi tiến hành cập nhật iOS 12 beta 8 (mã 16A5357b).
Bạn cũng phải chắc chắn rằng thiết bị của mình còn trên 50% và đang được kết nối mạng Wi-Fi ổn định, tránh gặp phải vấn đề đáng tiếc trong quá trình cập nhật.
Mộc Trà