Trên Mirror mới đây đã đăng tải câu chuyện về một người đàn ông có tên W.D.Davis. W.D.Davis tự nhận mình là nhà du hành thời gian. Để chứng minh, ông đưa ra một mẩu thức ăn được gọi là “thức ăn thần kỳ”. Ông nói đó là loại thức ăn của năm 2200 và nó có thể giúp thế giới thoát khỏi nạn đói.

Davis nói: “Thứ thức ăn thần kỳ đó sẽ đủ cho con người cả tuần. Chính phủ sẽ cung cấp hàng tháng cho các bạn”. Ngoài ra, Davis còn tiết lộ khá nhiều thông tin thú vị về thế giới tương lai mà ông cho rằng mình đã đến. 
"Nha du hanh" tro ve tu tuong lai du doan con nguoi se co "thuc an than ky" song rat lau
Chân dung người đàn ông tự nhận là nhà du hành thời gian. 
Ngoài những dự đoán trên, người đàn ông này còn khẳng định về tương lai khác như sẽ không có bệnh dịch và không cần bác sĩ. Bệnh ung thư có thể được điều trị. Con người sẽ sống trên sao Hỏa để tránh chiến tranh và quá tải dân số. Cuối cùng là sẽ xuất hiện một số thành phố dưới nước.
Ngoài ra, ông Davis cũng cho biết rằng mình hiện tại đã 103 tuổi. Vào thời điểm những năm 2200, con người sẽ sống được tới 200 tuổi. Nhiều người sẽ di chuyển tới sao Hỏa hay các hành tinh khác để tránh chiến tranh, quá tải dân số. Người đàn ông này không nói lý do vì sao ông quay lại năm 2018 nhưng cũng cho biết “cỗ máy thời gian là thứ mà bạn chỉ cần bước vào và nó sẽ đưa bạn tới một chiều không gian khác”.
Một số người xem cười nhạo Davis và gọi ông là ảo tưởng, có vấn đề về thần kinh hoặc bị tâm lý. Một số người khác lại tỏ ra thú vị với những gì ông chia sẻ. Họ cho rằng chuyện gì cũng có thể xảy ra trong tương lai và chưa chắc những điều Davis nói đã không tồn tại.
Hạnh Vũ (T/h)

VietBao.vn