Nhiều tài khoản bị rớt liên tục trên điện thoại Android
Chị L. Phương, ngụ quận Tân Bình gửi phán ánh cho biết, từ trưa nay 14/8, trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4a của mình Facebook tự dưng thoát ra liên tục và truy cập vào khó khăn. Đến nay tình trạng trên vẫn chưa được khắc phục dù đã khởi động lại thiết bị.
Anh C. Quang, ngụ Gò Vấp, TPHCM cũng cho biết tương tự, trên điện thoại Galaxy J7 Pro, ứng dụng Facebook cũng gặp tình trạng tương tự, không thể sử dụng dù đã thử mọi cách. Tuy nhiên, sử dụng trên iPhone thì ứng dụng Facebook hoàn toàn bình thường.
Anh Dũng Trương, ngụ quận 10, TPHCM cũng phản ánh tình trạng của anh bị gặp phải từ sáng đến nay và không thể sử dụng được đến thời điểm này.
Hiện tại ghi nhận tình trạng trên rất nhiều người dùng đang gặp phải và Facebook vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo cũng như giải quyết cho người dùng.
Tuy nhiên, hầu như các tài khoản bị thoát đều trên các phản ánh từ điện thoại tầm trung và cận cao cấp. Khảo sát nhanh các người dùng điện thoại cao cấp chạy Android đều cho biết không vấp phải tình trạng trên. Theo một chuyên gia cho biết, tình trạng ứng dụng tự động thoát đa phần xuất phát từ việc xung đột ứng dụng và có lẽ phần cập nhật mới từ Facebook đang là nguyên nhân khiến nhiều điện thoại tự thoát.
Gia Linh