Chanco, một bé gái với khuôn mặt vô cùng dễ thương tới từ Nhật Bạn hiện đang được cư dân mạng phong cho danh hiệu: Em bé có mái tóc kỳ lạ nhất internet. Lý do bởi Chanco dù chỉ mới 7 tháng tuổi, thế nhưng bé đã sở hữu một bộ tóc vô cùng dài và xù, giống hết với bờm sử tử vậy.

Nhóc tì 7 tháng tuổi đến từ Nhật Bản khiến cả internet phải trầm trồ vì có mái tóc giống hệt sư tử - Ảnh 1.

Mái tóc xù vô cùng đặc biệt của bé Chanco tới từ Nhật Bản

Chính vì vẻ ngoài vô cùng đặc biệt của mình, bé Chanco sau khi được bố mẹ chia sẻ ảnh lên Instagram đã thu hút được sự chú ý của cả cộng đồng mạng. Hiện tài khoản instagram @babychanco đã có tới hơn 130.000 lượt theo dõi.

Nhóc tì 7 tháng tuổi đến từ Nhật Bản khiến cả internet phải trầm trồ vì có mái tóc giống hệt sư tử - Ảnh 2.

Chính mái tóc này đã giúp cho Chanco thu hút được tới 130.000 lượt theo dõi trên Instagram

Ban đầu, khi mới sinh, Chanco đã gây ấn tượng với mọi người vì khi đó đã sở hữu một bộ tóc dài. Đến nay khi 7 tháng tuổi, bộ tóc ngày càng mọc dày hơn, xù hơn, trông vô cùng đáng yêu.Để giữ cho bộ tác được bóng mượt và ở tráng thái tốt nhất, mẹ của Chanco cũng có hẳn một chế độ chăm sóc tóc riêng cho cô bé nhóc tì này, đó là sử dụng một loại phụ kiện như kẹp tóc, dây chun, v.v…Các bạn có thể truy cập vào tài khoản instagram của bé Chanco tại đây, hoặc xem những bức ảnh về bộ tóc có-1-không-2 của bé dưới đây:

Nhóc tì 7 tháng tuổi đến từ Nhật Bản khiến cả internet phải trầm trồ vì có mái tóc giống hệt sư tử - Ảnh 3.Nhóc tì 7 tháng tuổi đến từ Nhật Bản khiến cả internet phải trầm trồ vì có mái tóc giống hệt sư tử - Ảnh 4.Nhóc tì 7 tháng tuổi đến từ Nhật Bản khiến cả internet phải trầm trồ vì có mái tóc giống hệt sư tử - Ảnh 5.Nhóc tì 7 tháng tuổi đến từ Nhật Bản khiến cả internet phải trầm trồ vì có mái tóc giống hệt sư tử - Ảnh 6.Nhóc tì 7 tháng tuổi đến từ Nhật Bản khiến cả internet phải trầm trồ vì có mái tóc giống hệt sư tử - Ảnh 7.Tham khảo Nextshark