Những tin đồn, teaser video và hình ảnh về chiếc
Nikon
mirrorless mới chuẩn bị ra mắt trong hai ngày hôm nay đã chính thức thành sự thật sau khi Nikon chính thức công bố thông cáo báo chí xác nhận điều đó.
Đang tải Screen-Shot-Nikon.jpg…

Theo đó, Nikon đã chính thức xác nhận là mình đang phát triển dòng máy mirrorless Fullframe và ống kính Nikkor với mount mới. Nikon một lần nữa xác nhận là hệ máy mirrorless mới giúp người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc sáng tác cũng như khả năng chụp với màu sắc và độ chi tiết tốt hơn bao giờ hết.
Song song đó họ còn phát triển một adapter mới để chuyển đổi giúp cho người dùng Nikon có thể sử dụng những chiếc ống kính F-mount có sẵn của mình trên hệ máy không gương lật mới ra. Với
Đang tải Cover_Nikon.jpg…

Mặc dù họ chắc chắn chưa tiết lộ quá nhiều thông tin liên quan đến hệ thống mới qua thông cáo báo chí này nhưng đó cũng là một thông tin rất đáng mong đợi, khỏi phải phát sinh suy nghĩ, đoán già đoán non như từ xưa giờ…
Đang tải Nikon-mirrorless-Z-camera.jpg…

Video teaser chiếc mirrorless Nikon mới:


Ngoài video được upload lên thì ta còn có thêm một trang web hoàn toàn mới của Nikon với thiết kế theo một style khác hẳn, trên đó cũng có để video ”
Travel of Light” cùng với 3 ngôn ngữ khác nhau cho trang web là tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung. Bạn có thể vào xem thử qua link này:
events.imaging.nikon.com