Các bức ảnh được đăng trên kho lưu trữ của SlashLeaks không có nghĩa công ty sẽ sản xuất smartphone riêng, tuy nhiên hình ảnh logo Tesla trên chúng khiến cho cộng đồng cảm thấy hứng thú.
Hình ảnh được cho là mặt trước và mặt sau của Tesla Quadra.
Mặt trước cho thấy miếng bảo vệ màn hình của một chiếc điện thoại được cho là sẽ có thiết kế tương tự như iPhone X, hoàn chỉnh với một notch nhỏ ở phía trên và viền hẹp ở xung quanh màn hình. Phía sau là vỏ của smartphone đi kèm khe hở gần góc trên cùng bên trái có thể chứa thiết lập máy ảnh ống kính kép và logo Tesla nổi bật ở giữa.
Tên của sản phẩm được cho là Tesla Quadra. Mặc dù vậy vẫn câu hỏi đặt ra là liệu Tesla có tạo ra smartphone của riêng mình hay không. Liệu công ty có biết cách tạo ra một smartphone? Tất nhiên mọi thứ trong hình ảnh đăng tải có thể là giả trong bối cảnh các thiết kế dạng này hoàn toàn có thể thực hiện bằng phương pháp in ấn 3D.
Không loại trừ khả năng vỏ bảo vệ này là một sản phẩm tạo ra từ công nghệ in ấn 3D.
Một khả năng khác sẽ là Tesla sẽ hợp tác với một nhà cung cấp Android từ Trung Quốc để tạo ra một phiên bản đặc biệt. Porsche Design đã làm điều đó với Huawei hồi đầu năm nay, và Oppo đã kết nối với Lamborghini để tạo ra một thiết bị tương tự.
Theo Kiến Tường (Theo BGR) (Dân Việt)