Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ thông tin về thiết kế hay cấu hình của OnePlus 6 – flagship tiếp theo của OnePlus gần như đã lộ diện. Và những gì mà người dùng quan tâm hiện tại chính là thời điểm ra mắt cụ thể và đặc biệt là mức giá dành cho smartphone này.
Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng OnePlus sẽ chính thức trình làng dòng sản phẩm mới của mình vào tháng 5 tới để kịp “ăn theo” bom tấn Avengers: Infinity War với những phiên bản giới hạn đặc biệt. Và mới đây, tờ MoneyControl đã bất ngờ hé lộ OnePlus 6 sẽ ra mắt vào ngày 18/5 tại thị trường Ấn Độ với mức giá 604 USD (13.7 triệu đồng).
OnePlus 6 đã lộ diện cấu hình, thiết kế với phiên bản nắp lưng gỗ độc đáo và sẽ chính thức có mặt tại Ấn Độ vào ngày 18/5 tới cùng mức giá 604 USD?
Nếu thông tin này là chính xác thì OnePlus 6 vẫn sẽ là một chiếc smartphone Android cao cấp với mức giá cực dễ chịu, đặc biệt là khi so với những flagship mà Samsung hay Apple ra mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đây vẫn là một mức giá tăng khá cao nếu so với dòng sản phẩm tiền nhiệm OnePlus 5T với giá 499 USD (11.3 triệu đồng). Điều này đã phần nào cho thấy việc chạy theo xu hướng “tai thỏ” mà iPhone X tạo ra là cực kỳ tốn kém và phức tạp.
Đáng chú ý, 604 USD mới chỉ là mức giá dành cho phiên bản OnePlus 6 rẻ nhất với lượng RAM và ROM khá “khiêm tốn”. Trong khi đó, để sở hữu cấu hình mạnh nhất gồm 8GB RAM và 256GB ROM, chắc chắn người dùng toàn cầu (bao gồm cả Ấn Độ) sẽ phải bỏ ra một khoản tiền cao hơn rất nhiều.
OnePlus 6 phiên bản Avengers: Infinity War cũng sẽ được trình làng tại Ấn Độ và một số quốc gia Châu Âu khác.
Hiện tại, OnePlus đã bắt đầu chiến dịch quảng bá cho flagship của mình tại Ấn Độ với rất nhiều đoạn quảng cáo về tốc độ phần cứng vượt trội trong các rạp chiếu phim. Mặt khác, hãng cũng xác nhận đã hợp tác với Marvel của Disney để sản xuất những phiên bản OnePlus 6 giới hạn theo chủ đề Avengers: Infinity War, dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường này và một số nước Châu Âu khác trong thời gian tới.
Theo BGR OnePlus 6, phiên bản Avengers, sẽ được ra mắt tại Ấn Độ