Cuối cùng thì OnePlus 6, một trong những chiếc smartphone cao cấp được mong chờ nhất năm 2018, cũng đã chính thức trình làng với rất nhiều đặc điểm ấn tượng cả về thiết kế lẫn cấu hình mạnh mẽ. Và đúng như những dự đoán trước đó, OnePlus còn giới thiệu cả bộ tai nghe không dây với tên gọi OnePlus Bullets trong sự kiện ra mắt diễn ra vào đêm qua ( 16/5, giờ Việt Nam).
OnePlus Bullets đã chính thức ra mắt với hy vọng có thể cạnh tranh với AirPods của Apple.
Được biết, bộ tai nghe này sử dụng từ tính để có thể dễ dàng “dính” vào nhau, tránh tình trạng người dùng có thể làm rơi một trong hai bên tai. Ngoài ra, khi kết nối với nhau, OnePlus Bullets sẽ ngưng hoạt động, và ngược lại, khi tách nhau ra thì chúng sẽ hoạt động trở lại. Một cơ chế khá đơn giản và tiện lợi đối với người dùng.
Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của OnePlus Bullets là khả năng chống nước, chống mồ hôi, rất phù hợp với các hoạt động thể chất của người dùng. Bên cạnh đó, bộ tai nghe này còn được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant và sử dụng thuật toán mã hóa âm thanh AptX cùng một tính năng có tên gọi Energy Tube để giảm tạp âm, mang đến chất lượng âm nhạc tốt hơn.
Một tính năng ấn tượng nữa mà OnePlus đã trang bị cho sản phẩm tai nghe của mình là khả năng sạc nhanh Dash, thông qua cổng kết nối USB-C. Cụ thể, OnePlus Bullets có thể hoạt động liên tục trong 5 giờ chỉ sau 10 phút sạc bằng tính năng này. Đây được đánh giá là một trong những tính năng quan trọng nhất đối với các thiết bị tai nghe không dây.
OnePlus cũng cho biết OnePlus Bullets sẽ hoạt động tương thích với những dòng smartphone trước đây của hãng, bao gồm OnePlus 5 và OnePlus 5T. Mẫu tai nghe này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5/6 tới với mức giá 69 USD/69 Euro/69 Bảng tùy theo thị trường. Người dùng cũng có thể đặt mua OnePlus Bullets ngay trên cửa hàng trực tuyến của OnePlus.
Theo PhoneArena OnePlus 6 chính thức, Snapdragon 845, tai thỏ, camera kép phía sau, điều hướng bằng cử chỉ, giá chỉ 529 USD