Chào mừng đến buổi giới thiệu những chiếc ốp lưng smartphone quái dị nhất hệ Mặt trời, chúng ta vừa có thêm một ứng viên mới ngày hôm nay. Trọng lượng của nó nặng tương đương một quả tạ – hay nói đúng hơn thì… chiếc ốp lưng này chính xác là một quả tạ luôn mới chuẩn.

Ốp lưng smartphone cho các nam thần ví dày tay to: Nặng 10kg tập tạ, giá tận 2 triệu - Ảnh 1.

Không phải ai cũng quen tay ngay được mà tập luyện như thế này.

Đây là sản phẩm ra mắt bởi SoftBank – ông lớn viễn thông và Internet hùng mạnh của đảo quốc mặt trời mọc. Không còn gì phải bàn cãi khi chiếc case iPhone này giành danh hiệu ốp lưng nặng nhất thế giới. Được biết, mục đích chính của SoftBank khi làm ra nó nhằm trị chứng nghiện smartphone. Với cân nặng 10kg, đây sẽ là một con số không phải nhỏ đối với những người chưa từng quen tập luyện bao giờ, không nói đến việc một bộ phận lớn chúng ta chỉ quen nâng những vật nhẹ bẫng như smartphone mà quên khuấy mất những thú vui lành mạnh khác.

Ốp lưng smartphone cho các nam thần ví dày tay to: Nặng 10kg tập tạ, giá tận 2 triệu - Ảnh 2.

Giả như bạn chấp nhận dùng nó hàng ngày, với tần suất phải nâng lên hạ xuống hàng chục lần mỗi ngày khi để check noti, thả thính… thì chả mấy chốc cơ bắp sẽ cuồn cuộn đúng chất nam thần luôn cho mà xem. Hoặc khi tập gym, đây sẽ là một cách độc đáo để giải trí quên đi cơn mệt mỏi, vừa nâng tạ vừa xem video luôn trên đó.

Ốp lưng smartphone cho các nam thần ví dày tay to: Nặng 10kg tập tạ, giá tận 2 triệu - Ảnh 3.

SoftBank thậm chí còn quảng cáo: “Góc nghiêng lắp samrtphone là 25 độ, rất phù hợp cho hướng nhìn của mắt khi cầm trên tay.”

Cứ tưởng cần cù bù tiền bạc nhưng trong trường hợp này thì không hề nhé. Để sở hữu cục tạ ốp lưng này thì phải “ngốn” 100 USD, tương đương hơn 2 triệu đồng đấy. Thế này thì mua xong chắc chắn phải tập tành tử tế cho bõ tiền thôi, không thì tha hồ mà xót của đến hết tháng.