Không ngoài dự đoán của giới công nghệ, HTC ngày hôm nay, 23/5 đã chính thức ra mắt mẫu smartphone cao cấp U12 Plus. So với những sản phẩm từng giới thiệu, HTC U12 Plus hấp dẫn hơn nhờ sở hữu màn hình lớn 6 inch, tràn viền tỉ lệ 18:9, tính năng cảm ứng cạnh viền Edge Sense thế hệ thứ 2 cho khả năng thao tác một tay dễ dàng từ việc chụp ảnh đến hỗ trợ bằng giọng nói hay cả những tính năng trợ lý ảo mà bạn muốn.

HTC U12 Plus.

Không chỉ vậy, HTC U12 Plus còn được trang bị camera kép trên cả mặt trước lẫn mặt sau. Với cấu hình camera này, HTC U12 Plus được khẳng định sẽ mang lại những bức ảnh đầy nghệ thuật, bokeh không hề thua kém máy ảnh DSLR. Tính năng lấy nét tự động UltraSpeed Autofocus 2 hỗ trợ khả năng lấy nét theo pha toàn cảm biến và lấy nét laser tự động cũng được quảng bá là sẽ giúp người dùng không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào, trong khi HDR Boost 2 mang lại những bức ảnh tuyệt vời trong mọi điều kiện ánh sáng.
Camera chính của HTC U12 Plus còn hỗ trợ khả năng zoom quang học 2x, zoom số 10x và Sonic Zoom (zoom tự động khi quay phim). Mẫu smartphone cao cấp HTC U12 Plus đương nhiên hỗ trợ loa BoomSound giúp tăng trải nghiệm giải trí với âm thanh. Nội lực của máy là BXL Qualcomm Snapdragon 845, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB.
HTC U12 plus sẽ có 3 tùy chọn màu sắc vỏ máy gồm Xanh trong suốt (Translucent Blue), Đen gốm (Ceramic Black) và Đỏquyến rũ (Flame Red).