Hồi tháng 3, OPPO đã trình làng smartphone F7 với màn hình tai thỏ. Mới đây, F7 Youth, phiên bản rút gọn của F7, cũng đã xuất hiện trong một video quảng cáo được chính OPPO Myanmar đăng tải.
Thông qua video quảng cáo, chúng ta có thể thấy F7 Youth có màn hình 19:9 giống đàn anh F7. Ngoài ra, điểm hút khách chính của F7 Youth sẽ là camera selfie 25MP được hỗ trợ bởi AI Beauty 2.0. 
Khác với F7, F7 Youth không có cảm biến vân tay ở phía sau. Với việc không có cảm biến vân tay, nhiều khả năng F7 Youth chỉ được trang bị cong nghệ mở khóa bằng khuôn mặt. Đương nhiên, nó cũng chỉ có camera đơn phía sau giống đàn anh của mình.
Thiết kế của F7 Youth trong video khá nổi bật với mặt lưng vân kim cương. Thiết kế này từng được OPPO trình làng trên mẫu OPPO F7 Diamond Black.
Hiện vẫn chưa biết các thông số kỹ thuật khác của F7 Youth. Tuy nhiên, vì là bản rút gọn của F7 nên F7 Youth có thể có 4 hoặc 3GB RAM và dung lượng lưu trữ 32 hoặc 64GB.
Video quảng cáo có sự xuất hiện của OPPO F7 Youth
F7 Youth sẽ được cài sẵn Android 8.1 Oreo với giao diện Color OS. Dự kiến, F7 Youth sẽ có pin 3.400mAh giống F7. Mức giá của F7 Youth cũng chưa được tiết lộ nhưng nhìn vào giá F7 thì nhiều khả năng F7 Youth sẽ có giá khoảng 260 USD (tương đương 5,9 triệu đồng). Đánh giá OPPO F7: Chưa phải hoàn hảo nhưng rất đáng cân nhắc trong phân khúc tầm trung