Hãng điện thoại Oppo vừa thông báo chiếc F9 nhận được gần 23 ngàn đơn hàng đặt trước tại các hệ thống bán lẻ, trong đó có hơn 18 ngàn đơn đã đặt cọc sau 4 ngày ra mắt.

Oppo F9 ra mắt ngày 15/8 và bắt đầu cho đặt trước ngay thời điểm đó. Những người quan tâm đến sản phẩm này có thể để lại thông tin trên các website của các nhà bán lẻ để đặt hàng. Trong số này, sẽ có những người đặt cọc khoảng 500.000 đồng để thể hiện cam kết mua hàng. Theo Oppo, tính tổng tại Thế Giới Di Động, FPT Shop và nhiều hệ thống bán lẻ khác, có gần 23 ngàn đơn đặt hàng, trong đó hơn 18 ngàn đơn có cọc.
F9 được Oppo giới thiệu giữa tuần trước, nhấn mạnh vào khả năng sạc nhanh của máy, “sạc 5 phút có 30 phút gọi”. Máy được trang bị pin dung lượng 3.500mAh, đủ cho nhu cầu một ngày.
Như các thế hệ dòng F trước, F9 chú trọng vào camera với camera kép phía sau có khả năng chụp ảnh xoá phông. Camera kép phía trước độ phân giải 25MP với các tính năng làm đẹp vốn là thế mạnh của hãng, kèm thêm selfie rực rỡ – tăng cường màu và độ tương phản để ảnh sặc sỡ hơn.

Cả hai camera đều được hỗ trợ AI để nhận diện các khung cảnh, gương mặt và làm hình ảnh đẹp hơn.
Chiếc máy được trang bị bộ xử lý 8 nhân của MediaTek, RAM 4GB, ROM 64GB, màn hình 6,3 inch độ phân giải FullHD+. Máy có 2 màu xanh và đỏ, có thể chuyển màu tuỳ theo ánh sáng và góc nhìn.
Oppo F9 đang được cho đặt trước với giá bán 7,69 triệu đồng.