Ngoài phục vụ mục tiêu giải trí, laptop và máy tính còn là công cụ học tập quan trọng của sinh viên trong thời đại này. Khả năng nắm bắt và khai thác lợi thế từ công nghệ vào việc học tập và nghiên cứu là “yêu cầu cứng” với sinh viên đời 4.0.
Hành trang hi-tech với công cụ thiết yếu như laptop, máy tính trở thành “vật bất ly thân” hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm kiếm và tra cứu thông tin, cập nhật những công nghệ mới, kết nối toàn cầu. 
Thời điểm “back to school” năm nay, hầu hết các đơn vị phân phối máy tính, laptop, thiết bị ngành ICT đều tung ra chương trình khuyến mại sớm hơn, rầm rộ hơn mọi năm. Trong khi, các đơn vị bán lẻ có tiếng trên thị trường nhiều năm như FPT Shop hay Thế giới di động chạy chương trình ưu đãi mùa sinh viên nhập học song song với các hoạt động tiếp thị ngành hàng đồ gia dụng, điện máy, riêng Phong Vũ với ưu thế là đơn vị phân phối chuyên biệt về máy tính, laptop mạnh dạn triển khai chương trình thưởng lớn cho cả tân sinh viên và sinh viên mùa khai trường kéo dài suốt 2 tháng. 
Thưởng lớn cho tân sinh viên nhập học
Nhằm khuyến khích những “chú cá chép” đã nỗ lực “vượt vũ môn”, Phong Vũ áp dụng khuyến mại tại hệ thống showroom toàn quốc lên tới 1,5 triệu cho học sinh vừa trải qua kỳ thi THPT căng thẳng.  
Từ ngày 15/8/2018 đến hết tháng 9/2018, tân sinh viên chỉ cần mang kết quả thi THPT (hình ảnh chụp giấy báo điểm photo hoặc hình ảnh chụp kết quả tra cứu điểm thi online) đến hệ thống showroom toàn quốc khi mua máy tính, laptop, được hưởng khuyến mại theo chương trình “Quy điểm thành tiền – Nhận liền giảm giá”.

Tân sinh viên có thể lấy voucher giảm giá tại đây

Chi tiết chương trình “Quy điểm thành tiền – Nhận liền giảm giá”, xét trên thang điểm 30 (tính tổng 3 môn thi cao điểm nhất), học sinh điểm thi càng cao nhận voucher (quy ra tiền mặt) càng lớn. 
Lần lượt số điểm quy đổi như sau: dưới 20 điểm – giảm ngay 500.000 đồng, từ 20 – 25 điểm  – giảm ngay 1.000.000 đồng, từ 25 điểm trở lên – giảm ngay 1.500.000 đồng. Số tiền giảm không vượt quá 10% giá trị đơn hàng. 
Để nhận được khuyến mại, sau khi xác nhận số điểm thi, nhân viên kinh doanh tại hệ thống showroom Phong Vũ toàn quốc sẽ chụp lại chứng minh thư của thí sinh và xác nhận với kế toán tại cửa hàng, ngay lập tức số tiền được giảm theo mức điểm sẽ trừ trực tiếp vào hóa đơn của khách hàng. 
Chương trình này không áp dụng đồng thời với với các khuyến mại khác đang triển khai trên hệ thống cửa hàng Phong Vũ như: trả góp 0 đồng, quà tặng khác… 

Chương trình quy điểm đổi tiền cho tân sinh viên mua hàng tại hệ thống showroom Phong Vũ trên toàn quốc

Ưu đãi mùa tựu trường cho tất cả sinh viên
Ngoài chương trình “Quy điểm thành tiền – Nhận liền giảm giá” dành cho tân sinh viên, những bạn đang là sinh viên năm thứ hai đến năm thứ tư mua laptop, máy tính đồng bộ dịp “Back to school”, chỉ cần xuất trình thẻ sinh viên đều nhận được “Ưu đãi mùa tựu trường” lên đến 3.000.000 đồng tùy theo giá trị đơn hàng. 
Giá trị voucher chỉ được sử dụng tối đa 10% giá trị hóa đơn mua hàng và số lượng voucher có hạn. Chương trình này áp dụng tại tất cả hệ thống showroom Phong Vũ toàn quốc đến hết ngày 30/09/2018. 
Chi tiết chương trình khuyến mại như sau: Đơn hàng từ 5 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng thì voucher sẽ giảm 500.000 đồng, 10 triệu đến dưới 15 triệu giảm 1.000.000 đồng, 15 triệu đến dưới 20 triệu giảm 1.500.000 đồng, 20 triệu đồng đến dưới 25 triệu đồng thì voucher sẽ giảm 2.000.000 đồng, từ 25 triệu đến dưới 30 triệu thì voucher sẽ giảm 2.500.000 đồng. 
Voucher theo chương trình này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không áp dụng đồng thời cùng chương trình khuyến mại khác và chương trình trả góp 0%. Mỗi sinh viên chỉ được tham gia chương trình khuyến mại một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Trong bối cảnh các thương hiệu bán lẻ ngành công nghệ đua nhau tung khuyến mại thu hút người tiêu dùng. Ngoài tiêu chí giảm giá lớn, khi có dự định mua máy tính, laptop, đồ công nghệ, sinh viên và phụ huynh nên có lựa chọn đơn vị phân phối uy tín, chính sách bảo hành thuận tiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng như hình thức thanh toán linh hoạt. Người mua sắm thông minh sẽ biết lựa chọn nơi có khuyến mại sâu nhưng quan trọng hơn đó phải là nhà bán lẻ có uy tín trên thị trường. 
PVSCHOOL – là chương trình khuyến mại mùa tựu trường năm 2018 cho tân sinh viên và sinh viên. Bên cạnh đảm bảo chính hãng, sinh viên có cơ hội nhận ưu đãi giá hấp dẫn và được cộng dồn giảm giá khi thanh toán bằng VNPay trên website. Thông tin chi tiết, độc giả truy cập: Máy tính Phong Vũ.