Oppo Find X
Find X đang được xem là mẫu smartphone tạo sức hút lớn trong vài ngày qua với lối thiết kế đột phá, khác biệt so với hầu hết các đối thủ trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá được công bố lên đến 999 Euro, trên 26 triệu đồng. Đây được xem là mức giá khiến Oppo khó lòng mà mang về thị trường Việt.
Tuy nhiên, trao đổi với Dân trí, đại diện Oppo cho biết, Find X sẽ được giới thiệu và bán tại Việt Nam trong tháng 8 năm nay.
Trước một số nguồn tin cho biết giá bán dự đoán ở mức 16 triệu đồng, đại diện từ hãng này từ chối tiết lộ giá bán và cho biết vẫn chưa có thống nhất về giá trong thời điểm này. Đồng thời khẳng định không có giá 16 triệu đồng như đồn đoán.
Theo một nguồn tin nội bộ, Find X được xem phiên bản kỷ niệm, đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc của hãng này trong những năm vừa qua trên các dòng Find. Do đó, việc đưa về Việt Nam mẫu smartphone này chủ yếu để làm thương hiệu là chính và tất nhiên giá sẽ không có quá nhiều khác biệt so với các thị trường khác. Nguồn tin này cũng tiết lộ, có thể sẽ trên 22 triệu đồng.
Về sản phẩm, Oppo Find X gây ấn tượng với cấu trúc trượt đặc biệt khi giấu kín Camera 3D bên trong thân vỏ, giữa 2 lớp mặt kính. Khi không sử dụng, cụm máy ảnh sẽ được ẩn đi, giúp cho cấu trúc màn hình liền lạc và thống nhất. Khi được kích hoạt, cụm máy ảnh sẽ tự động trượt lên để mở khóa và chụp ảnh.
Dòng smartphone mới này của Oppo cũng có nhiều cải tiến rõ nét bao gồm thiết kế Màn hình cong tràn siêu cực, sạc nhanh VOOC – 5 phút sạc 2 giờ liên lạc, nhận dạng gương mặt với cấu trúc ánh sáng 3D, hệ thống AI trực quan…
Gia Hưng