Mới đây, qua một poster quảng cáo, Oppo đã chính thức xác nhận rằng Find X sẽ có màn hình chiếm tới 93,8% mặt trước. Nếu thành sự thật, đây sẽ là smartphone có tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn nhất từ trước tới nay.
Ngay sau đó, một số hình ảnh rò rỉ của Find X đã xuất hiện trên internet. Những bức ảnh này cho thấy Find X có thiết kế cực kỳ độc đáo. Cảm camera trước và camera sau của máy đều được ẩn đi. Khi cần dùng, bạn sẽ trượt máy lên để lộ camera trước và camera sau.
Trước đó, Oppo tuyên bố sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 19/6 tại Paris để trình làng Find X. Đây là smartphone cao cấp đầu tiên của Oppo kể từ Find 7 ra mắt vào năm 2014 đến nay. 
Tin đồn cho rằng Find X sẽ được trang bị nhiều công nghệ cao cấp như nhận dạng khuôn mặt 3D, cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình. Về phần cứng, dự kiến Find X sẽ dùng chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ tối đa 256 GB.
Oppo cũng đã xác nhận rằng Find X sẽ được trang bị camera kép phía sau với khả năng zoom quang 5x. Các thông số khác gồm khả năng sạc nhanh Super VOOC, sạc đầy pin 2.500 mAh trong 15 phút. Oppo Find X sở hữu tỷ lệ màn hình trên thân máy lên tới 93,8, cao nhất thị trường hiện nay?