Trong một poster được đăng tải gần đây, Oppo đã chính thức xác nhận thiết kế mặt trước của smartphone cao cấp Find X sắp ra mắt. Nhìn vào hình, chúng ta có thể thấy Find X có thiết kế tai thỏ nhưng kích thước phần rãnh đặt camera trước, loa thoại và cảm biến được tối thiểu hóa hết mức có thể.
Ở cạnh dưới, Oppo cũng cố gắng giảm kích thước “cái cằm” xuống mức nhỏ nhất. Ngoài ra, cạnh dưới Find X trông giống như được trang bị dải LED thông báo tương tự Find 7 ra mắt năm 2014.
Về thông số, theo những thông tin rò rỉ, Find X có màn hình AMOLED 6.4 inch, độ phân giải 2K và tỷ lệ 19.5:9. Chính Oppo đã xác nhận Find X sẽ dùng chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ 256 GB. Theo TENAA, Find X cũng sẽ có phiên bản với dung lượng 128 GB. Máy dùng pin 3.730 mAh.
Phía sau Find X là cặp camera kép với cảm biến chính 20 MP khẩu độ f/2.0 và cảm biến phụ 16 MP, khẩu độ f/2.0. Phía trước, phục vụ chụp ảnh selfie là camera với cảm biến 25 MP, khẩu độ f/2.0.
Các tính năng nổi bật khác của Find X bao gồm khả năng zoom quang học 5x, nhận dạng khuôn mặt 3D, cảm biến vân tay dưới màn hình và sạc nhanh Super VOOC. Find X sẽ chạy Android 8.1 Oreo với giao diện ColorOS 5.1 và dự kiến có hai màu đỏ và xanh. Oppo xác nhận Find X sẽ dùng chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ tối đa 256 GB