Tuần trước, Oppo đã xác nhận dòng smartphone Find của họ sẽ trở lại và hôm nay công ty này tiếp tục hé lộ rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt toàn cầu cho Oppo Find X vào ngày 19/6 tại Paris, Pháp.
Tin đồn xung quanh Find X xuất hiện từ tháng Tư sau khi Oppo đăng ký sở hữu cái tên ấy với nhà chức trách. Trong tháng Năm, Oppo đã tổ chức một cuộc họp báo với chủ đề “Kết nối tới tương lai của tương lai” tại Thâm Quyến, Trung Quốc để trình diễn những thành tựu của họ trong công nghệ 5G và công nghệ ánh sáng 3D có cấu trúc. Điều này cho thấy Find X sẽ là một mẫu smartphone cao cấp có hỗ trợ kết nối 5G và được trang bị tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D.
Sau khi chính thức xác nhận cái tên Oppo Find X và trình làng một trang web riêng cho dòng Find vào tuần trước, nay Oppo tiếp tục xác nhận Find X sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 19/6.
Dòng Find của Oppo luôn được trang bị những tính năng và công nghệ tiên tiến. Do vậy, Oppo sẽ cung cấp những phần cứng và công nghệ hiện đại nhất cho Find X, giống như những gì họ từng làm với Find 7 vào năm 2014. Bên cạnh kết nối 5G và nhận dạng khuôn mặt 3D, nhiều khả năng Find X còn có cảm biến vân tay dưới màn hình, công nghệ sạc siêu nhanh và zoom quang 5x.
Các thông số khác của Find X bao gồm chip Snapdragon 845, RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ tối đa 256 GB. Máy có màn hình OLED 6.42 inch với độ phân giải 2K, pin 4.000 mAh…
Ảnh rò rỉ mới đây cho thấy Find X có mặt sau bằng kính với họa tiết giống như bầu trời đêm đầy sao. Mặt sau máy có camera kép nhưng không có cảm biến vân tay, gợi ý rằng cảm biến vân tay sẽ được đặt dưới màn hình. Smartphone cao cấp Oppo Find X lần đầu lộ ảnh: Thiết kế ấn tượng, mặt lưng giống như bầu trời đêm