Find X ra mắt vào ngày 19/6 tới sẽ là smartphone tiên tiến nhất mà Oppo từng tung ra. Lần cuối cùng Oppo ra mắt smartphone cao cấp là vào năm 2014 với mẫu Find 7. Và mới đây, một vài thông số quan trọng của Find X đã được chính Oppo xác nhận.
Trên poster quảng cáo mới được đăng tải gần đây, Oppo xác nhận Find X sẽ dùng chip Snapdragon 845, có bộ nhớ RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ tối đa 256 GB.
Các thông số khác, theo tin đồn, bao gồm camera kép 16 MP + 20 MP phía sau, camera 25 MP phía trước, màn hình OLED 6.4 inch và pin 3.645 mAh. Find X sẽ chạy Android 8.1 Oreo khi xuất xưởng.
Về thiết kế, dự kiến mặt trước của Find X sẽ có màn hình tai thỏ giống như iPhone X. Bên cạnh đó, màn hình cũng sẽ cong ở viền hai bên giống như các mẫu Galaxy S gần đây của Samsung. Theo hình ảnh rò rỉ, mặt sau của máy làm bằng kính và có thiết kế giống như bầu trời đêm đầy sao.
Find X cũng có thể được trang bị những công nghệ tiên tiến như nhận dạng khuôn mặt 3D, cảm biến vân tay dưới màn hình… Bên cạnh đó, camera của Find X sẽ nổi bật nhất trên thị trường với khả năng zoom quang 5x.
Sự kiện ra mắt Find X sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ 45 phút tối ngày 19/6 (theo giờ địa phương) tại bảo tàng Louvre, Pháp. Oppo tung poster hé lộ tính năng zoom 5x và nhận dạng khuôn mặt 3D trên Find X