Darrel Miklos – một nhà thám hiểm xác tàu và là nhân vật chính trong seri phim tài liệu “Kho báu của Cooper” thuộc kênh truyền hình Discovery Channel – cho biết ông đã phát hiện ra bằng chứng về hoạt động của người ngoài hành tinh trên Trái đất.
Miklos đã sử dụng bản đồ mà bạn thân của ông là một phi hành gia nổi tiếng của Mỹ có tên Gordon Cooper tạo ra để xác định các “dị thường” và tìm thấy những con tàu đắm ở Caribbe.
Trong một lần lặn ở Bahamas, ông đã phát hiện một cấu trúc lạ khổng lồ. “Đó là một khối không giống như bất kỳ tôi từng thấy liên quan tới xác tàu, nó quá lớn” – ông nói với hãng tin Daily Mail.
Vật thể lạ khổng lồ
Miklos so sánh cấu trúc trên với “5 cánh tay vươn ra từ một vách đá đứng, mỗi cánh tay có kích cỡ bằng một khẩu súng trên một con tàu chiến”.
Ông đã tìm kiếm thêm thông tin về vật thể lạ trên qua tài liệu của Cooper và sau đó thấy rằng nhà du hành vũ trụ này đã viết về “vật thể lạ không xác định” tại vị trí trên.
“Sau đó tôi nghĩ tại sao nó không được xác định là một xác tàu…. Ông ấy đã ám chỉ nó là cái gì đó từ một thế giới khác” – Miklos nói.
Miklos trong cuộc hành trình tìm kiếm xác tàu
“Gordon tin vào người ngoài hành tinh. Ông tin rằng chúng ta đã có những vị khách từ các hành tinh khác và cũng tin rằng có rất nhiều thứ như vậy đã hạ cánh xuống nơi đặc biệt của thế giới này” – Miklos nói thêm. Ông muốn duy trì sự “trung lập” cho tới khi tìm thấy thêm bằng chứng về cái mà ông cho rằng có thể là phi thuyền của người ngoài hành tinh.
Gordon Cooper là một nhà du hành của NASA – người lái con tàu Mercury – Atlas 9 và trở thành người Mỹ đầu tiên ngủ trong vũ trụ trong chuyến bay đó. Ông tin chắc chắn vào các đĩa bay và nhiều lần cho rằng chính phủ Mỹ đang che đậy thông tin về chúng.