Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy Pixel 3 XL đang được sử dụng bởi một người nào đó trên phương tiện công cộng. Cạnh phía trên của điện thoại có một “notch” lớn, đủ diện tích cho một loa và hai ống kính camera quá khổ. Trong khi đó, viền bezel ở dưới cùng của điện thoại khá lớn thay vì mỏng manh như các flagship khác.
Hình ảnh về Pixel 3 XL trên mạng xã hội Twitter.
Trong nhiều năm qua, điện thoại Pixel của Google dù không phải là những thiết bị bán chạy nhất nhưng vẫn có được sự tín nhiệm của những người hâm mộ Android trung thành. Dòng smartphone Pixel luôn mang lại trải nghiệm Android “thuần túy” mà không cần trang bị thêm tính năng nào như các nhà cung cấp như Samsung và LG.
Tuy nhiên, điều đáng nói là điện thoại Pixel của Google cho đến nay đang có xu hướng chậm chân trong việc định hướng thiết kế. Ví dụ, Pixel và Pixel XL năm 2016 là bản sao carbon của iPhone 6 từ năm 2014. Sau đó, Pixel 2 và Pixel 2 XL vẫn có các khung bezel xung quanh màn hình vào năm ngoái trong khi mọi nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đều đã chuyển sang thiết kế “toàn màn hình”.
Cặp Pixel 3 và Pixel 3 XL năm nay sẽ có sự “lột xác” về ngoại hình.
Năm 2018 này, Google đang từng bước cho ra mắt một chiếc điện thoại với thiết kế hiện đại. Pixel 3 XL sẽ có “tai thỏ” ở cạnh trên màn hình giống như nhiều bản sao iPhone X khác nhưng vẫn giữ lại khu vực viền cạnh dưới màn hình dày hơn. Dự kiến, hãng này ​​sẽ giới thiệu chính thức Pixel 3 và Pixel 3 XL vào giữa tháng 10 tới.
Theo An Nhiên (Dân Việt)