Adobe đã giới thiệu đến người dùng một công cụ chỉnh sửa video mới hoạt động trên nhiều nền tảng. Với công cụ này, Adobe đã kết hợp 3 phần mềm chỉnh sửa video và âm thanh thông dụng được hàng triệu người sử dụng vào làm một. 
Theo Adobe, Project Rush sẽ có sẵn trên cả máy tính và thiết bị di động. Điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng hoạt động xuyên suốt tất cả thiết bị của người dùng. Bởi Project Rush sẽ tự động đồng bộ hóa nội dung bạn đang làm việc trên đám mây. Vì vậy, nếu bạn đang chỉnh sửa trên máy tính và có việc ra ngoài thì bạn vẫn có thể tiếp tục dự án của mình trên điện thoại.

Project Rush: Ung dung chinh sua video "tat ca trong mot" moi tu Adobe
Project Rush là ứng dụng biên tập video, âm thanh kèm hiệu ứng hoạt động trên nhiều nền tảng.

Adobe gọi Project Rush là trình chỉnh sửa video “tất cả trong một”. Công ty đã kết hợp các yếu tố của Premiere Pro, Audition, After Effects và Adobe Stock để cho phép người sử dụng làm bất cứ điều gì họ muốn mà không phải lo lắng về việc chuyển đổi ứng dụng.
Trong ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy các công cụ quen thuộc như thêm bộ lọc, tối ưu hóa âm thanh, hiệu chỉnh màu sắc và hơn thế nữa. Khi bạn hoàn thành, Project Rush sẽ cho phép bạn chia sẻ lên mạng xã hội chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Project Rush: Ung dung chinh sua video "tat ca trong mot" moi tu Adobe
Với Project Rush, người dùng Adobe giờ đây sẽ chỉnh sửa video dễ dàng và thuận tiện hơn

Adobe cho biết sau này họ có kế hoạch tập trung vào các nền tảng xã hội. Giúp người dùng dễ dàng tạo ra các phiên bản video khác nhau phù hợp với các mạng xã hội khác nhau.
Hiện tại, Project Rush chỉ có bản beta, bạn có thể đăng ký và tải xuống từ trang web chính thức của Adobe. Ứng dụng này có thể chạy trên macOS, iOS, Window và Android.

VietBao.vn