Xiaomi Mi 8 lộ giá bán và cấu hình chính thức trước ngày ra mắt
Xiaomi sẽ ra mắt MIUI 10 cùng flagship Mi 8 vào 31/5 tới
Theo Gizmochina, Xiaomi Mi 8 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/5 tới đây, và hiện đã có rất nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến mẫu flagship Trung Quốc này. Theo đó, máy sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D tương tự iPhone X, mặt lưng kính trong suốt, thiết kế màn hình “tai thỏ”,… Ngay cả mức giá bán của Mi 8 cũng đã được tiết lộ.
Mới đây nhất, Xiaomi Mi 8 đã được liệt kê trong danh sách các thiết bị hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0+ của Qualcomm bên cạnh các sản phẩm Razer Phone, Smartisan R1 và một số mẫu smartphone Trung Quốc khác. Tuy nhiên, có thể do có sai sót nào đó nên Qualcomm đã mau chóng loại bỏ Mi 8 ra khỏi danh sách này.
Trên thực tế, việc Xiaomi Mi 8 được hỗ trợ QC 4.0+ là điều hoàn toàn có thể bởi đây là sản phẩm kỷ niệm 8 năm thành lập của Xiaomi. Trước đó FCC đã chứng nhận rằng thiết bị có hỗ trợ các giao thức sạc nhanh 5V/3A, 9V/2A, 12V/1.5A với công suất tối đa 18W đồng thời máy cũng sẽ dùng chipset Snapdragon 845 có hỗ trợ Quick Charge 4.0+.
Quick Charge 4.0+ thừa hưởng tất cả những ưu điểm từ Quick Charge 4.0, nhưng được bổ sung thêm một vài cải tiến mới. Quick Charge 4.0+ cho khả năng sạc mát hơn 3 độ C, nhanh hơn tới 15% và hiệu suất tăng hơn 30% so với phiên bản trước.
Thái Âu