Hệ thống Truyền thông trọng yếu Đa phương tiện eLTE (eLTE MCCS) vừa được ra mắt tại sự kiện Critical Communications World 2018.
eLTE MCCS là một giải pháp tổng thể được trang bị các tính năng truyền thông đa phương tiện siêu tin cậy, phù hợp với lĩnh vực an toàn an ninh công cộng. Cùng kết hợp các nền tảng, mạng và thiết bị đầu cuối để đạt được nhận thức toàn diện về các tình huống, hợp tác đa dịch vụ và các tính năng hỗ trợ xử lý nhanh chóng ở bất cứ đâu khi có yêu cầu, Huawei nhận thấy giải pháp này sẽ “giúp lĩnh vực an toàn công cộng biến mọi ngóc ngách trên thế giới trở thành một nơi an toàn hơn để sinh sống”.

Ra mat he thong truyen thong trong yeu da phuong tien eLTE

eLTE MCCS giúp tạo ra một dịch vụ hợp nhất và thu hẹp khoảng cách công nghệ bằng cách liên kết nối các hệ thống mạng băng hẹp, giám sát video và hệ thống GIS (hệ thống thông tin địa lý) thông qua một nền tảng hội tụ dịch vụ di động. Nền tảng này cho phép dần loại bỏ các mạng băng hẹp hiện có và nâng cấp lên các hệ thống mạng mới trong khi vẫn duy trì cung cấp dịch vụ và bảo vệ đầu tư của khách hàng đầu tư trong các mạng băng hẹp.

Xem xét các điều kiện hoạt động khác nhau của các khách hàng, eLTE MCCS sẽ cung cấp các sản phẩm mạng khác nhau đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau như 3GPP, ITU và MulteFire. Giải pháp này cũng bao gồm hàng loạt thiết bị đầu cuối và thiết bị được thiết kế để sử dụng cho thoại và video của cá nhân và trên xe hơi, xe máy hay các loại phương tiện khác, với nhiều ịch bản đa dạng trong lĩnh vực an toàn công cộng.
Khả năng xử lý mọi nơi của eLTE MCCS cung cấp khả năng xử lý đa phương tiện phổ quát cho thoại, video và dữ liệu đa phương tiện, giúp truyền tải thông suốt dữ liệu tới hoạt động đám mây của cơ quan cảnh sát, hỗ trợ bảo an thông minh và sử dụng nhanh các tài nguyên như video và dữ liệu đám mây của cảnh sát…
Phạm Lê
Loading…

VietBao.vn