Các phiên bản iPhone 2018 sẽ ra mắt trong khoảng 4 tháng nữa, trong đó iPhone X Plus là thành viên hoàn toàn mới trong gia đình sản phẩm này. Các sản phẩm mới của Apple sẽ đi kèm chip xử lý A12 sử dụng quy trình 7 nm hiện đại được cho là đã bắt đầu đi vào dây chuyền sản xuất. Với quy trình 7 nm, Apple A12 hứa hẹn cung cấp sức mạnh cao hơn nhiều so với Snapdragon 845 cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm.
Hình ảnh đăng tải được White gửi lên Twitter cho biết đó là tấm nền 6,1 inch trên iPhone tiếp theo.
Giờ đây hình ảnh mới nhất được cho là của các thành phần chính có trên iPhone 2018 đã xuất hiện, xuất phát từ tài khoản Twitter Mr. White – người từng cung cấp nhiều thông tin và hình ảnh chính xác trong quá khứ.
Hình ảnh được White đăng tải được cho là thành phần màn hình 6,1 inch từ mẫu iPhone duy nhất sử dụng tấm nền LCD giúp tiết kiệm giá thành so với OLED được ra mắt trong tháng 9 tới. Đây là chiếc iPhone có giá thấp nhất trong danh sách, RAM thấp hơn, không hỗ trợ 3D Touch và sử dụng vỏ nhôm thay vì thép không gỉ.
Ngoài trừ chú thích sai sản phẩm tấm nền OLED và iPhone X trong hình ảnh rò rỉ, có vẻ như thành phần mà White đăng tải thực sự là từ iPhone LCD 6,1 inch.
Sẽ có tổng cộng 3 thành viên iPhone 2018 được ra mắt vào mùa thu năm nay.
Trước đó, chuyên gia nghiên cứu Ming-chi Kuo của KGI Securities cho biết Apple dự định ra mắt 3 chiếc iPhone mới vào tháng 9 này. Đầu tiên là chiếc iPhone X kế thừa phiên bản tiền nhiệm với màn hình OLED 5,8 inch, và sản phẩm thứ hai sẽ là iPhone X Plus lớn hơn với màn hình OLED 6,5 inch. Mẫu iPhone mới thứ ba là sản phẩm tầm trung cao cấp có màn hình 6,1 inch cùng mức giá khởi điểm 549 USD, sử dụng tấm nền LCD.
Theo Kiến Tường (Theo BGR) (Dân Việt)