Một thành viên trên diễn đàn nổi tiếng dành cho các nhà phát triển ứng dụng di động XDA – Developers vừa đăng tải 2 bức ảnh được xem là bản mẫu của Pixel 3 XL.

Ảnh mặt trước với tai thỏ của Pixel 3 XL. Ảnh: meraz9000/xda-developers.com

Theo đó, mặt trước của máy là một màn hình rộng với viền rất mỏng, bên trên có phần tai thỏ khá nhỏ chứa 2 camera selfie và loa đàm thoại. Cùng với một loa ở phần dưới màn hình, thiết bị này sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh tốt tương tự như trên Pixel 2 ra mắt vào năm ngoái.
Mặt sau của Pixel 3 XL được giữ tương tự như thế hệ trước, nhưng nếu để ý kỹ thì có thể nhận ra phần kính bảo vệ camera đặc trưng đã được kéo dài hơn về phía dưới, kế đó là cảm biến vân tay.

Mặt lưng Pixel 3 XL với phần kính bảo vệ camera được kéo dài hơn so với thế hệ trước. Ảnh: meraz9000/xda-developers.com

Đáng ngạc nhiên là ảnh chụp cho thấy chỉ có 1 ống kính ở phía sau. Nếu điều này chính xác thì Google đã không chạy theo xu hướng 2 camera sau đang rất thịnh hành hiện nay.
Một chi tiết đắt giá khác là biểu tượng chữ “G” ở mặt lưng cho thấy đây vẫn đang là thiết bị được thử nghiệm, vì vậy nhiều khả năng vẫn còn những thay đổi trên Pixel 3 XL trước khi được giới thiệu vào tháng 10 năm nay.
Năm ngoái, chiếc Pixel 2 của Google đã gây ấn tượng mạnh với thiết kế đẹp và nhiều ưu điểm vượt trội, nhất là camera.